หากคุณต้องการซื้อเหรียญบิทคอยน์ หรือต้องการเข้าสู่วงการเทรดและทำเงินจากตลาด Crypto Currency สิ่งแรกที่คุณต้องมีคือ กระเป๋าบิทคอยน์ (Bitcoin Wallet) และกระดานเทรดเหรียญที่ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมาย

ดังนั้นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือ การเริ่มต้นที่ bitkub โดยบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ bitkub และเรียนรู้ประโยชน์ของการเป็นสมาชิก รวมทั้งในท้ายที่สุด ผมจะสอนการ สมัคร bitkub ที่ถูกต้อง ปลอดภัย และเป็นการอัพเดทข้อมูลล่าสุดให้กับคุณด้วย!

พร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักกับ bitkub กันเลย…


1.Bitkub คืออะไร

bitkub website 2020
ภาพแสดง: เว็บไซต์ bitkub.com ในปัจจุบัน อันดับ 1 crypto trading platform ในประเทศไทย

Bitkub (เราอ่านเป็นภาษาไทยว่า บิต-คับ) คือเว็บไซต์ประเภท Trading Exchange กลุ่ม (Spot Exchange) หรือกระดานซื้อขายเหรียญ Crypto Currency ที่คุณสามารถนำเงินประเภท Flat Currency หรือเงินบาท ไปซื้อเงินสกุลคลิปโตต่าง ๆ ได้ อาทิเช่น Bitcoin, Ethereum, Polkadot, Tether เป็นต้น

crypto token
ภาพแสดง: crypto token ที่สามารถซื้อได้ที่ bitkub.com

นอกจากนี้เว็บ bitkub ยังทำหน้าที่เป็นกระเป๋าดิจิตอล หรือ Crypto Wallet ในการเก็บเหรียญคลิปโตที่มีมูลค่าไว้ได้อีกด้วย

ในปัจจุบันปี ค.ศ.2020 เราถือว่าเว็บ bitkub เป็รเว็บกระดานเทรดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีปริมาณการเทรดมากกว่า $9,000,000 ต่อวัน (300,000,000 บาท/วัน) และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง!

ภาพแสดง: คุณสามารถเทรด bitcoin และเหรียญคลิปโตที่นี่ได้

ดังนั้นหากคุณยังไม่เป็นสมาชิก bitkub การตัดสินใจสมัครและเทรดบนกระดานเทรดที่นี่ ถือเป็นการเริ่มต้นที่ถูกต้อง และส่งผลให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำกำไรในตลาดด้วยเครื่องมือที่ดีกว่า

สำหรับในข้อต่อไปผมอยากพาคุณไปดูถึงความเชื่อมั่นของผู้ใช้งานที่มีต่อ bitkub กันครับ2.ความเชื่อมั่นที่ผู้ใช้งานมีต่อ bitkub

สิ่งสำคัญที่เป็นหนึ่งในองค์ประกอบตัดสินใจว่าจะใช้บริการ bitkub หรือไม่ คือการดูความเชื่อมั่นต่าง ๆ ที่ผู้ใช้บริการมีต่อบริษัท และรางวัลความสำเร็จต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งผมขอสรุปออกมาเป็นข้อ ๆ ดังนี้

1.bitkub ติด TOP100 กระดานเทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก

bitkub ranking 2020
ภาพแสดง: Ranking Bitkub ปี 2020 อยู่อันดับที่ 71 ข้อมูลจาก https://coinmarketcap.com/rankings/exchanges/

ความมั่นใจประการแรกคือ bitkub นั้น ติดอันดับผู้ให้บริการด้าน Trading Exchange ติดอันดับ TOP100 หรือ 100 อันดับแรกของ โดย ณวันที่ 1 ก.ย.2020 อยู่อันดับที่ 71 ของโลก และมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ

2.มีปริมาณการซื้อขายมากกว่า 300,000,000 บาทต่อวัน!

ภาดแสดง: ปริมาณซื้อขาย bitkub ต่อวันมากกว่า 300,000,000 บาท ข้อมูลจาก https://www.coingecko.com/en/exchanges/bitkub#statistics

ตัวบ่งชี้ด้านความเชื่อมั่นของผู้ใช้บริการคือ ปริมาณการซื้อขายเหรียญต่อวันที่มีมูลค่ามากถึง 300 ล้านบาท! และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ ดังนั้นด้วยปริมาณการซื้อขายที่มาก ทำให้สภาพคล่องทางการเงินสูง เราจึงสามารถซื้อ และขายเหรียญคลิปโตที่นี่ได้อย่างรวดเร็วมาก โดยการใช้เงินบาท

3.ทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท

ภาพแสดง: การจับมือการของผู้บริหารในการเพิ่มทุนบริษัทกว่า 300 ล้านบาท!

ด้วยจำนวนทุนจดทะเบียน bitkub ที่มากถึง 80 ล้านบาท เป็นการการันตีความตั้งใจในการทำ bitkub และความมุ่งมั่นในการทำให้ bitkub เป็นตลาด Exchange ที่มีขนาดใหญ่ และพร้อมที่จะมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

4.มีองค์กรธุรกิจใหญ่ร่วมทุนด้วย

bitkub ได้รับการยอมรับและได้รับทุนจาก dtac accelerate เพื่อเพิ่มการเติบโตอย่างมีคุณภาพ ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความพร้อมและการเติบโตที่ยั่งยืนขององค์กร

5.จำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 100,000 คน

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งแสนคน และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะเป็นหนึ่งในเทรดเดอร์ที่่ร่วมกันเติบโตไปกับองค์กรนี้ และทำกำไรอย่างที่คุณคาดหวังไว้อย่างแน่นอน

6.ได้รับการรับรองจาก ก.ล.ต.

ภาพแสดง: ใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. ให้ bitkub ประกอบธุรกิจซื้อขายเหรียญดิจิทัลได้ถูกต้องตามกฎหมาย

หัวใจที่สำคัญที่สุดของความน่าเชื่อถือของ bitkub คือ การได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการไทยคือ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือ ก.ล.ต.ในการที่ประชาชนสามารถเข้าไปซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ได้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกการซื้อขายเหรียญที่นี่ ถูกต้องตามกฎหมายไทยแน่นอน

เมื่อเราเติมความมั่นใจใน bitkub เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาสำรวจกันไหมครับว่าผลิตภัณฑ์ของการ bitkub นั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง3.ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของ bitkub

เรามาสำรวจกันครับว่า bitkub นั้นมีผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจอะไรบ้าง

1.บริการใช้เงินบาทซื้อเหรียญคลิปโตได้

bitkub bitcoin trading
ภาพแสดง: กระดานซื้อเหรียญคลิปโตด้วยเงินบาทของ bitkub

คุณสามารถใช้เงินบาทซื้อเหรียญคลิปโตต่อไปนี้ได้คือ BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, USDT, BNB, XLM, ADA, BSV, WAN, OMG, ZIL, SNT, CVC, LINK, GNT, IOST, ZRX, KNC. ENG, RDN, ABT, MANA, INF, CTXC, SIX, JFIN, EVX, POW, DOGE, DAI, BAND, DOT

2.บริการขายเหรียญคลิปโตกลับมาเป็นเงินบาทได้

bitkub bitcoin trading
ภาพแสดง: กระดานขายเหรียญคลิปโตด้วยเงินบาทของ bitkub

โดยเหรียญคลิปโตที่สามารถขายกลับออกมาเป็นเงินบาทได้ประกอบไปด้วย BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, USDT, BNB, XLM, ADA, BSV, WAN, OMG, ZIL, SNT, CVC, LINK, GNT, IOST, ZRX, KNC. ENG, RDN, ABT, MANA, INF, CTXC, SIX, JFIN, EVX, POW, DOGE, DAI, BAND, DOT

3.ใช้เป็นกระเป๋าดิจิตอลได้ (Digital Wallet)

กระเป๋า bitkub
ภาพแสดง: กระเป๋าเก็บเหรียญคลิปโตของแอดมินที่ bitkub

หากคุณมีเหรียญดังต่อไปนี้คือ BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, USDT, BNB, XLM, ADA, BSV, WAN, OMG, ZIL, SNT, CVC, LINK, GNT, IOST, ZRX, KNC. ENG, RDN, ABT, MANA, INF, CTXC, SIX, JFIN, EVX, POW, DOGE, DAI, BAND, DOT คุณสามารถเก็บเหรียญไว้ที่ bitkub ได้อย่างปลอดภัย

4.ชวนเพื่อนเทรดด้วยระบบเงินคืน 20% จากค่าธรรมเนียม

ชวนเพื่อนเทรด bitkub
ภาพแสดง: ผลตอบแทนการชวนเพื่อนเทรด bitkub

หากคุณเป็นสมาชิก bitkub และแนะนำเพื่อนของคุณให้มาเทรด bitcoin หรือเหรียญคลิปโตที่นี่ คุณจะได้รับเงินเพิ่มเป็นค่าขนมจากค่าธรรมเนียมการซื้อขายเหรียญที่ bitkub โดยเป็นจำนวนเงินสูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว!

ทั้งหมดคือการบริการที่ bitkub มอบให้กับลูกค้าเช่นคุณ ในส่วนต่อไป ผมจะคัดในส่วนของผลิตภัณฑ์ และการบริการที่โดดเด่นของ bitkub มาให้ทุกคนได้รู้จักดังนี้ครับ4.ผลิตภัณฑ์/บริการที่โดดเด่นของ bitkub

ภายหลังจากที่ผมได้ทดลองใช้บริการ bitkub เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมพบจุดเด่นที่น่าสนใจมาก ๆ ของ bitkub ที่อยากเล่าให้คุณฟังดังนี้ครับ

1.ฝากเงินเข้าบัญชีแบบทันที! โคตร ๆ เร็ว

คุณสามารถฝากเงินบาทจากธนาคาร เข้าไปใน Bitkub Wallet แบบทันที! (instant) ด้วยการใช้ระบบ QR Code ที่ง่ายมากและสะดวกสบาย ข้อดีคือ ทำให้คุณสามารถเข้าซื้อเหรียญคลิปโตได้ทันท่วงที! 

2.ถอนเงินออกจากบัญชีแบบทันที! โคตรๆ เร็ว

ถอนเงินเข้าทันที

นอกเหนือจากการฝากเงินเข้าบัญชีที่เร็วแล้ว ในตอนถอนเงินออกมาก็เช่นกัน คุณสามารถถอนเงินออกมาได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ โดยคุณไม่ต้องรอแต่อย่างใด เว้นแต่เป็นการถอนเงินมากกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไป คุณจะได้รับเงินภายใน 1 ชั่วโมงครับ

3.เหรียญคลิปโตมี Volume ให้ซื้อขาย

เพื่อให้คุณไม่ต้องเจอกับภาวะติดเหรียญ คือซื้อเหรียญคลิปโตมาแล้วขายไม่ออก ทำให้ bitkub บรรจงคัดเลือกเหรียญอย่างดี ทำให้ List เหรียญจำนวน 34 เหรียญในปัจจุบันมี Volume การซื้อขายทั้งสิ้น

4.ตอบ Support รวดเร็วแก้ไขทุกปัญหา ลูกค้าคือที่ 1

ผมชอบเรื่องหนึ่งคือ การตอบ support ที่รวดเร็วปานสายฟ้า และแก้ปัญหาลูกค้าได้แบบทันท่วงที ทำให้ผมรู้สึกว่า ถ้าผมฝากเงินไว้ที่นี่เงินของผมนั้นจะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

5.ใช้งานง่าย

จุดเด่นประการสุดท้ายคือ การใช้งานง่าย หากคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในวงการเทรดคลิปโต ผมต้องบอกว่า bitkub ใช้งานง่ายมาก และเหมาะสมสำหรับการฝึกหัดของมือใหม่ โดยเมื่อคุณใช้งานที่ bitkub เป็น คุณก็สามารถใช้งานที่อื่นเป็นด้วยเช่นกัน

ทั้งหมดเป็น 5 ข้อที่ผมคิดว่าโดดเด่นที่สุดหลังจากทดลองใช้งาน Bitkub ดังนั้นหากคุณยังไม่เป็นสมาชิกกับ bitkub นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดครับ สมัครและเริ่มต้นซื้อขายเหรียญคลิปโตที่นี่เลย!

ในหัวข้อต่อไปผมจะสอนวิธีสมัคร bitkub ที่ง่ายและรวดเร็วครับ พร้อมแล้วไปเรียนรู้กันเลย5.วิธีสมัครสมาชิก bitkub

ขั้นตอนการสมัคร bitkub.com นั้นง่ายมาก และมีเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นครับ โดยให้คุณ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก และดำเนินการกรอกข้อมูลตามภาพด้านล่าง

สมัคร bitkub 2020

ภายหลังการกรอกข้อมูล ถือว่าการสมัครสมาชิก bitkub เสร็จสิ้นเรียบร้อย ก็ให้เราทำการทำ KYC หรือการยืนยันตัวตนเป็นลำดับต่อไป6.การยืนยันตัวตน

ภายหลังการเป็นสมาชิก bitkub แล้ว สิ่งแรกที่ผมต้องการให้คุณทำก่อนเลยนั่นคือ การยืนยันตัวตนหรือการทำ KYC ครับ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากการใช้งานให้มากที่สุด สำหรับการใช้งาน bitkub มีระดับการยืนยันตัวตนดังต่อไปนี้คือ

ยืนยันระดับ 0

เพียงคุณกดอีเมล์ยืนยันคุณจะได้ค่า ผ่าน ในการยืนยันระดับ 0

ยืนยันระดับ 1

เพียงคุณส่งเอกสารบัตรประชาชน หรือ Passport คุณจะได้รับค่า ผ่าน ในระดับการยืนยันระดับ 1

ยืนยันระดับ 2

หากคุณส่งหลักฐานแสดงที่อยู่ และรายการเดินบัญชี 3 เดือน คุณจะได้รับค่า ผ่าน ในระดับการยืนยันระดับ 2

สำหรับการเทรดทั่วไป เพียงแค่คุณได้รับการยืนยันในระดับ 1 ก็สามารถเทรดบิทคอยน์เพื่อทำกำไรในตลาดได้แล้ว7.บทสรุป

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเข้าสู่ตลาดเทรดคลิปโตในประเทศไทย ผมคิดว่า bitkub คือตัวเลือกแรกเลยที่คุณต้องเข้ามาเป็นสมาชิกครับ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น 5 ประการที่ผมเล่าให้ฟังไปแล้วข้างต้น กับการได้รับการรับรองจาก ก.ล.ต. ซึ่งทำให้คุณสามารถซื้อขายเหรียญได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ดังนั้น การสมัครสมาชิก bitkub คือสิ่งที่คุณต้องทำ! และควรทำอย่างยิ่งครับ ลองเริ่มต้นสมัคร bitkub ตั้งแต่วันนี้ แล้วคุณจะพบว่าบางที ช่องทางหาเงินออนไลน์ของคุณ อาจเริ่มต้นที่ bitkub ก็เป็นได้อาจารย์ต้น
อาจารย์ต้น

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์ต้น ผมรักการเขียนบทความ SEO มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันผ่านเว็บ articleheros.com ปัจจุบันสนใจค้นคว้า วิธีหาเงินออนไลน์ การลงทุนออนไลน์ และเขียนบทความแบ่งปันทุก ๆ คนในรูปแบบคู่มือ ที่คุณสามารถอ่านและเอาไปใช้งานได้จริง อย่าลืมกด subscription กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.