ตั้งแต่ผมเริ่มศึกษาวิธี หาเงินออนไลน์ แบบเจาะลึก ผมเริ่มค้นพบวิธีหารายได้แบบต่าง ๆ ทั้งแบบ ออฟไลน์และแบบออนไลน์ โดยมีหนึ่งคำถามที่ผมอยากหาคำตอบอยู่เสมอนั่นคือ ถ้าเราต้องการ หาเงินออนไลน์ วันละ 1,000 บาท เราจะสามารถทำได้จริงไหม มีงานแบบนี้จริงไหม และที่สำคัญคือ มันต้องเป็นงานที่ใช้สมองไม่มากนัก เหมาะสมกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย

ผมใช้เวลาค้นคว้าอยู่พอสมควน จนในที่สุดก็สามารถรวบรวมวิธีหาเงินออนไลน์ ที่สามารถช่วยให้คุณหาเงินวันละ 1,000 บาทได้จริง! ทุกงานผ่านการพิสูจน์แล้ว และมันไม่ต้องใช้สมองในการลงมือทำมากมายนัก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สามารถเลือกทำงานเหล่านี้ได้ทั้งสิ้น (เลือกเพียง 1 งานแล้วลุยเลย)

พร้อมหาเงินออนไลน์วันละ 1,000 แล้วใช่ไหมครับ?

ตามผมไปค้นพบงานออนไลน์เหล่านั้นกันเลย!


1.รับแก้ 2Captcha

งานออนไลน์ชิ้นแรกที่ผมอยากนำเสนอนี้ เป็นงานที่ง่ายมากครับ และเชื่อว่าทุกคนเคยทำมันแล้ว เวลาใส่ password เข้าเว็บใด ๆ แล้วระบบมักจะให้กรอก Capcha เพื่อป้องกันผู้ไม่หวังดี (Hacker) แต่มันก็สร้างความรบกวน และความรู้สึกเสียเวลาให้กับผู้กรอกพอสมควร

เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว จึงมีผู้ประกอบการหัวใส ให้บริการกรอก Capcha ให้กับผู้ที่ต้องการลดขั้นตอนดังกล่าว และด้วยจำนวนลูกค้าที่มีจำนวนมาก ส่งผลให้มันกลายเป็นงานออนไลน์ที่สามารถทำแล้วได้เงินจริง!

หน้าที่ของคุณ มีเพียงข้อเดียวคือ กรอก Captcha เท่านั้น แล้วรับเงิน

โดยเว็บผู้ให้บริการที่ผมขอเสนอ คือเว็บ 2CaptCha ครับ โดยจุดเด่นของเว็บดังกล่าวมีดังนี้คือ

2Captcha.com

เว็บไซต์ที่ให้บริการแก้ปัญหาการลงทะเบียน capcha ให้กับลูกค้า โดยมีนักกดปุ่ม capcha ซึ่งก็คือ (คุณ) เข้ามาทำหน้าที่กดให้แทน ปัจจุบันมีผู้เข้าใช้งานเดือนละกว่าสามล้านคน (ข้อมูลจาก similarweb)

จุดเด่นของเว็บ
1.สามารถหาเงินง่าย ๆ ผ่านคอมพิวเตอร์ หรือมือถือของคุณ
2.หน้าที่คือ กรอก capcha และรับเงิน (ไม่มีการลงทุนใดๆ)
3.ครบยอดขั้นต่ำจ่ายเงินทันที
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
20 – 80 Cents ต่อชั่วโมง (เฉลี่ยชั่วโมงละ 20-50 บาท)
ถอนเงินขั้นต่ำที่ 50 Cents
ไม่มีค่าธรรมเนียมถอน ได้รับเงินเต็มจำนวน

หากคุณเลือกทำงานแก้ capcha กับ 2capcha คุณสามารถถอนเงินผ่าน Webmoney, Perfect money, advcash, PAYEER,AIRTM , Tather, Bitcoin, Bitcoin cash ได้ ซึ่งผมแนะนำให้คุณถอนเป็น Teather USD ครับ สามารถถอนเข้า Bitkub หรือ Exchange ไทยอื่นๆ ได้โดยตรง


2.ตอบแบบสอบถาม (Paid survey)

งานหาเงินออนไลน์ รายได้วันละ 1000 แบบที่สอง เป็นงานที่ได้รับความนิยมมาก และอาจต้องใช้สมองขึ้นมามากกว่างานแรก งานนี้ก็คืองานตอบแบบสอบถามครับ โดยเนื้อหางานหลัก ๆ คือ ให้คุณแสดงความคิดเห็นที่เป็นจริง ต่อคำถามที่มีเข้ามาในแต่ละวัน โดยเมื่อคุณตอบคำถามเสร็จ ระบบจะเอาไปคำนวณเป็นแต้ม และคุณสามารถนำแต้มนั้นไปแลกเป็นคูปองเงินรางวัลได้ครับ

โดยในปัจจุบันมีเว็บที่ให้บริการแบบสอบถามค่อนข้างมากทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ แต่ในบทความนี้ ผมขอคัดเนื้อ ๆ มาให้คุณหนึ่งเว็บ ซึ่งมีแบบสอบถามเยอะ และสะสมเงินได้รวดเร็ว ภายในหนึ่งเดือนก็สามารถถอนเงินหลักพันบาทหรือหลักหมื่นบาทได้แล้ว เว็บนั้นคือ swagbucks ครับ

swagbucks.com

เว็บ swagbucks.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแบบสอบถามแลกเงินรางวัล เกมส์ และ cashback คุณสามารถเข้ามาทำกิจกรรมที่หลากหลายได้ที่นี่และรับแต้มสะสม SB โดย 100 SB แต้มมีค่าเท่ากับ $1 เพียงแค่แบ่งเวลางานมาวันละ 1-2 ชั่วโมง คุณก็หาเงินกับ swagbucks เดือนละสามพันถึงหลักหมื่นได้แล้ว

จุดเด่นของเว็บ
1.มีแบบสอบถามให้ทำเป็นจำนวนมากต่อวัน
2.ได้เงินจริงทุกเดือนแน่นอน 100%
3.สะสมเงินขั้นต่ำ $10 สามารถแลกคูปองได้ทันที
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
เฉลี่ยแบบสอบถามละ 10SB- 200SB
ตอบวันละ 10 แบบสอบถาม ก็มีเงินให้ถอนได้ทุกเดือนแล้ว
มีกิจกรรมโบนัสเพิ่มคะแนน SB ให้ทำทุกวัน มากมาย

โดยหากคุณเลือกทำงานกับ swagbucks คุณสามารถถอนเงินออกมาในรูปแบบคูปอง amazon หรือ paypal ครับ และสามารถนำคูปองดังกล่าวไปซื้อสินค้าหรือบริการ หรือแลกเป็นเงินสดก็ได้

หากคุณต้องการศึกษาการหาเงินด้วยการตอบแบบสอบถาม คุณสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมของเราได้ที่


3.รับเขียนรีวิวสินค้าใน Lazada / Shoppee

สำหรับงานแบบที่สี่นี้นั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีหาเงินออนไลน์วันละ 1,000 บาทที่ทำได้ไม่ยาก เพียงแต่จะมีขั้นตอน 2 Steps เท่านั้นในการลงมือทำ งานที่ผมจะอธิบายต่อไปนี้คืองานการเขียน Review ในเว็บ Lazada และ Shoppee ครับ โดยหากคุณเข้าไปซื้อสินค้าหรือบริการที่เว็บดังกล่าว คุณจะพบว่า ในแต่ละรายการที่เราซื้อสินค้านั้น สามารถแสดงความเห็น และให้ดาว เมื่อเราได้รับสินค้าแล้ว

ซึ่งสินค้าหรือบริการไหนมีดาวเยอะ นั่นอาจหมายถึง อันดับการค้นหาในเว็บ Lazada หรือ Shoppee ก็จะดีขึ้นเป็นเงาตามตัวด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงสามารถนำมาทำเป็นงานได้ไม่ยากครับ

งานนั้นคือ การรับรีวิวสินค้า หรือบริการ Shoppee และ lazada ครับ โดยมีขั้นตอนการทำงานดังนี้

ไอเดียขั้นตอนการทำงาน

ไอเดียขั้นตอนการทำงาน
1.ประกาศรับรีวิว lazada หรือ shoppee บนเว็บฟรีแลนซ์ต่าง ๆ
2.กำหนดค่าแรงในการรีวิวต่อครั้ง (350 บาทต่อรีวิว)
3.ผู้ว่าจ้างส่งสินค้ามาให้รีวิว
4.คุณรับหน้าที่รีวิว ทั้งเขียนข้อความ ภาพ และวีดิโอ
5.ส่งสินค้ากลับคืนให้ผู้ว่าจ้าง
6. ผู้ว่าจ้างเข้าไปตรวจงานและอนุมัติเงิน

งานออนไลน์นี้หลายคนนึกไม่ถึง และสามารถทำเงินได้มหาศาลเลยครับ ลองคิดดูว่าถ้าวันหนึ่ง คุณรีวิววันละ 10 ครั้ง เท่ากับว่ารายได้ต่อวันคือ 3,500 บาทเลย คิดเป็นรายได้ต่อเดือนหลักแสนบาท!!!

เห้นไหมครับว่า หาเงินออนไลน์วันละ 1,000 ไม่ใช่เรื่องยากเลย


4.คลิกป้ายโฆษณาและรับเงิน

งานออนไลน์หาเงินออนไลน์วันละ 1,000 งานต่อมานั้น ถือเป็นอีกหนึ่งงานในฝัน ของคนที่ไม่ต้องการใช้สมองในการทำงานครับ เป็นงานที่ผมเองก็เริ่มต้นทำตั้งแต่สมัยที่เริ่มต้นเข้าวงการหาเงินออนไลน์ งานนั้นมีชื่อว่างาน คลิกป้ายโฆษณา และรับเงิน หรือ Paid to clicks ครับ

ตัวเนื้อหางานไม่มีอะไรซับซ้อน หน้าที่คุณคือ คลิกป้ายโฆษณา และดุจนกว่าจะครบกำหนดเวลาที่เว็บกำหนด เพียงเท่านั้น หลังจากนั้นคุณก็รอรับเงิน ยิ่งคุณคลิกป้ายโฆษณามาก คุณก็มีโอกาสทำเงินได้มาก

ปัจจุบันงาน paid to clicks ค่อนข้างเหลือน้อย และจำกัดแต่กลุ่มคนประเทศโลกที่หนึ่งเท่านั้น แต่ใช่ว่าจะไม่มีเลย จากการค้นคว้าและทดลองทำให้ผมพบอีกหนึ่งเว็บที่ไม้ใขได้และอยู่มานาน เว็บนั้นคือ neobux ครับ

neobux.com

เว็บ neobux คือเว็บตัวกลางที่ให้ผู้ลงโฆษณา และผู้รับสื่อโฆษณาเข้ามาเจอกัน โดยแทนที่จะเป็นการดูโฆษณาแบบเปล่า ๆ กลายเป็นการจ้างดูโฆษณา โดยผู้ว่าจ้างหวังว่าผู้ชมอาจเลือกใช้บริการใดบริการหนึ่ง และในขณะที่ผมชมก็ได้รับเงินเป็นการตอบแทนด้วย

ดังนั้นยิ่งมีผู้ลงโฆษณามาก ผู้ชมก็จะมีโฆษณาให้ดูอย่างต่อเนิ่องและสะสมเงินรางวัลไปเรื่อย ๆ สามารถหาเงินได้ตั้งแต่วันละ 100 จนถึงวันละหลายหมื่นบาทเลย

จุดเด่นของเว็บ
1.เปิดบริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008
2.บริษัทตั้งอยู่ในประเทศเปรู มีกำไรเฉลี่ยปีละ 10-15 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ
3.มีผู้เข้าใช้งานเดือนละ 3.5 ล้านคน
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
คลิกอ่านป้ายโฆษณา 0.001$/ป้าย (สูงสุด $0.02/ป้าย)
ทำแบบสอบถาม $0.30 – $2.00/ แบบสอบถาม
หากอัพเกรดตนเองจะได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้น

คุณสามารถอนเงินได้หลากหลายรูปแบบทั้ง Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash หรือแบบอื่น ๆ ทำงานที่ neobux การันตีได้ถอนเงินเข้าบัญชีเป็นค่าขนมทุกเดือนแน่นอน


5.ทำงานเล็กน้อยรับเงินคริปโต

หลังจากที่เรียนรู้การทำงานแบบ Paid to clicks ไปแล้วในเว็บที่ผ่านมา ในหัวข้อนี้ผมขอเสนองานออนไลน์ ที่แทบไม่ต้องใช้สมองอีกงานหนึ่งในการหาเงินวันละ 1,000 เป็นงานที่ทำเหมือนกัน เพียงแต่รายได้นั้นจะอยู่ในรูปแบบของคริปโตครับ โดยเว็บที่จ่ายเงินดี และนำมาแนะนำกันมีชื่อว่า coinpayu ครับ

coinpayu.com

จุดเด่นของเว็บ
1.เปิดบริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008
2.บริษัทตั้งอยู่ในประเทศเปรู มีกำไรเฉลี่ยปีละ 10-15 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ
3.มีผู้เข้าใช้งานเดือนละ 3.5 ล้านคน
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
surfs ads ป้ายโฆษณา 2-12 Sathshis (มีให้ทำจำนวนมากต่อวัน)
window ads ป้ายโฆษณา 1-3 Sathshis (มีให้ทำจำนวนมากต่อวัน)
article ads ป้ายโฆษณา 5 Sathshis (มีให้ทำจำนวนมากต่อวัน)
video ads ป้ายโฆษณา 5 Sathshis (มีให้ทำจำนวนมากต่อวัน)

ถ้าจะทำงาน paid to clicks และให้ได้ผลตอบแทนเยอะ ๆ คุณจำเป็นต้องทำงานดังกล่าวควบคู่ไปกับ งานที่ neobux ครับ


6.สอนภาษาไทย

วิธีหาเงินออนไลน์วันละ 1,000 ต่อมาที่ผมแนะนำมาก เพราะว่าสามารถทำเงินได้จริง และง่ายด้วย นั่นคือ การเป็นติวเตอร์สอนภาษาไทย ใช่แล้วครับเป็นติวเตอร์เพื่อสอนภาษาไทยเนี่ยแหละ

ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยือนประเทศไทยมากกว่า 10 ล้านคนต่อปี อีกทั้งผู้ที่เข้ามาเป็นดิจิทัลนอแมท อีกเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ดังนั้นเขาเหล่านั้นต้องการเรียนภาษาไทย ด้วยเหตุนี้เอง คุณจึงสามารถกลายมาเป็นครูสอนภาษาไทยได้โดยปัจจุบัน มีเว็บไซต์ที่พร้อมให้บริการเป็นตัวกลางให้คุณพบกับผู้เรียนคนไทยแล้ว โดยวันนี้ผมขอเสนอ หนึ่งเว็บคือ italki ครับ

italki.com

เว็บให้บริการผู้สนใจเรียนภาษาเข้ามาค้นหาครูผู้สอนภาษาตามที่ตนเองต้องการ สะดวกต่อการเรียนออนไลน์ เพราะเรียนผ่านโปรแกรม Zoom หรือของ italki สำหรับอัตราค่าเรียนภาษาไทยมีเริ่มต้นตั้งแต่ชั่วโมงละ 200 – 1,500 บาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพการสอน ความนิยมของผู้เรียนด้วย

จุดเด่นของเว็บ
1.เปิดบริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006
2.มีครูสอนภาษาไทยตอนนี้เพียง 135 คน เท่านั้น
3.มีผู้เข้าใช้งานเดือนละ 7 ล้านคน
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ครูผู้สอนจะได้รับ 85% ของ ราคาสอน
ค่าเฉลี่ยผลตอบแทนครูอยู่ที่ชั่วโมงละ $5-$80
ยิ่งสอนมากยิ่งได้มาก

ผลตอบแทนที่ได้รับจากการสอนภาษาไทยถือว่าสูงมาก และจำนวนของผู้สอนนั้นยังน้อยอยู่ สามารถเพิ่มจำนวนได้อีกมากมายในอนาคต หากคุณชอบการหารเงินออนไลน์วิธีนี้ นี่คือโอกาสของคุณ


7.ถ่ายรูปเท้าขาย

ถ้ายังนึกไม่ออกว่า งานออนไลน์ไหนน่าทำ ถ้าอย่างนั้นถ้าคุณเป็นสุภาพสตรี ลองก้มดูเรียวเท้าของตนเอง และตอบว่า มันสวยงามไหม เพราะว่า หากคุณมีเรียวเท้าที่สวยงาม ผมมีข่าวดีครับ คุณสามารถหาเงินออนไลน์ด้วยการถ่ายภาพเท้าของคุณ และขายในรูปแบบของ Rayalty Fee ที่ขายได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ยิ่งคุณมีรูปถ่ายมาก และสร้าง community อย่างสม่ำเสมอ คุณสามารถสร้างรายได้นับเดือนละแสนบาท และอาจสูงกว่านั้นในอนาคต ตอนนี้งานนี้ยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ถ้าคุณลงมือทำก่อน คุณจะคว้าตลาดนี้ไปครองครับ

โดยเว็บที่คุณสามารถเริ่มต้นอาชีพออนไลน์นี้นั้น มีอยู่หลายเว็บ ผมขอคัดมาหนึ่งเว็บครับ นั่นคือ…

Feetfinder.com

เว็บที่รวบรวมเหล่า Foot models ที่จะมาโชว์เรียวเท้าสวย ๆ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพเท้า ได้เป็นสมาชิก โดยปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 200,000 คนจากทั่วโลกที่หารายได้จากการโชว์เท้าของตนเอง

จุดเด่นของเว็บ
1.เว็บใช้งานง่าย เข้าถึงผู้นิยมง่าย
2.ขายภาพง่ายมาก เพียงลงแค่ 10 ภาพแรกก็เริ่มขายได้แล้ว
3.ปลอดภัย ไม่ใช่งาน Node หรือผิดกฎหมาย
4.งานง่าย ๆ ทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ผลตอบแทนอยู่ที่ $5-$30 ต่อรูป ต่อเดือน
ค่าเฉลี่ย Foot Models ส่วนใหญ่มีรายได้มากกว่า $1,000 ต่อเดือน
ยิ่งมีจำนวนภาพมาก ยิ่งทำเงินมาก
รายได้เป็น passive income

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีหาเงินออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ เริ่มก่อน และสร้างรายได้มหึมาก่อนใคร อนึ่ง หากคุณต้องการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ ถ่ายภาพเท้าขาย สามารถเข้าไปอ่านบทความของผมเพิ่มเติม ที่ลงไว้ให้ด้านล่างนี้ครับ


8.รับจ้างทำทุกอย่างที่ Clickworker

มาถึงวิธีหาเงินออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากจากทั่วโลก นั่นคือการทำงานแบบรับจ้างทำงานออนไลน์ทั่วไป ทุกงาน โดยเราจะเลือกเองว่างานไหนที่เราทำได้ เราจะลงมือทำงานนั้น

clickworker.com

“ผู้คนจะมีความสุขมากขึ้นหากพวกเขามีอิสระทางการเงินมากขึ้น เราสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนี้ได้ เข้าร่วมชุมชนที่แข็งแกร่งของเราและสร้างรายได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยจากทุกที่ที่คุณต้องการ” นี่คือคำขวัญของ clickworker ครับ ที่เว็บนี้มีงานให้คุณทำทุกวัน และหากนับงานรวมกันแล้วรายได้ต่อวันอาจมากกว่า 1,000 บาทด้วยซ้ำ

ที่สำคัญคือ ทุกงานที่ปรากฎ มีการแปลเป็นภาษาไทยให้คุณแล้ว ทำให้ง่ายต่อการทำงาน ด้านล่างนี้คือตัวอย่างงานที่ทาง clickworker มีให้ครับ

งานรายละเอียดค่าตอบแทน
1แสดงให้เราเห็นลูกน้อยของคุณ!
ช่วยสอน AI ด้วยการถ่ายภาพลูกน้อยของคุณ 5 รูป!
2 ยูโร / job
2อัพโหลดเอกสารต่าง ๆ จากประเทศไทย1.5 ยูโร / job
3อัปโหลดวิดีโอสั้น 3 รายการเพื่อช่วยฝึกอบรมแอปพลิเคชันการตรวจสอบสิทธิ์
(มือถือ)
1.5 ยูโร / job

ยังมีงานอีกมา่กมายให้เราเลือกที่นี่ครับ ด้านบนนี้เป็นเพียงตัวอย่างคร่าว ๆ เบื้องต้นเท่านั้น

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ผลตอบแทนอยู่ที่ $5-$30 ต่อรูป ต่อเดือน
ค่าเฉลี่ย Foot Models ส่วนใหญ่มีรายได้มากกว่า $1,000 ต่อเดือน
ยิ่งมีจำนวนภาพมาก ยิ่งทำเงินมาก
รายได้เป็น passive income

ชอบงานนี้ไหมครับ ถ้าชอบ สมัครและลงมือทำงานเลย แล้วคุณจะเห็นว่าการหาเงินออนไลน์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด และทุกๆคนก็สามารถหาเงินได้ทั้งสิ้น


9.รับแปลภาษาไทย กลายเป็นเงิน

ถ้าคุณชอบงานแปลภาษา อันนี้คือโอกาสของคุณแล้วครับ กับงานแปลภาษาไทย เพียงแต่ว่าคุณไม่ต้องทำงานดังกล่าว แต่เพียงลำพัง เพราะว่าในปัจจุบันมีแพลตฟอร์มที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณมีงานทำทุกวัน ตลอดไป บนรายได้มหาศาล โดยเว็บที่ผมกำละังพูดถึงนั้นมีชื่อว่า transcribeme.com

transcriptme.com

เราส่งมอบการถอดเสียงที่แม่นยำที่สุดในอัตราที่แข่งขันได้เนื่องจากการผสมผสานระหว่าง AI ล่าสุด จับคู่กับเครือข่ายผู้ถอดเสียงที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ของเรา

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ผลตอบแทนเฉลี่ย $15-$22 ต่อชั่วโมง
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อเดือน $250
ผลตอบแทนในช่วงโอกาสพิเศษ $60-$70 ต่อชั่วโมง

งานนี้ยิ่งทำมาก ยิ่งมีผลตอบแทนมากขึ้นอยู่กับความขยันชองคุณครับ ถ้าชองานนี้ก้สมัครและลงมือทำเลย


10.รับเขียนบทความ

งานเขียนบทความ ถือเป็นงานที่ง่ายที่สุด และสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เขียนเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวครับ ขอเพียงแค่คุณสามารถแปลเปลี่ยนข้อมูลต่าง ๆ ให้กลายเป็นข้อความได้เท่านั้น คุณก็สามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำแล้วครับ โดยหลักแล้วการเขียนบทความนั้น นิยมให้คุณเขียนในประเด็นเกี่ยวกับ ความรู้ทั่วไป ความรู้เฉพาะทางในเรื่องนั้น ๆ แล้วขาย สนนราคาขายก็เริ่มกันตั้งแต่ถูกเลย ๆ คือ 50-100 บาทต่อบทความ

แต่บทความที่มีคุณภาพ และควรค่าแก่การขายมากที่สุดจะมีราคาอยู่ที่ 250-500 บาทต่อบทความเริ่มต้น ซึ่งค่าเฉลี่ยของการเขียนบทความสำหรับนักเขียนมืออาชีพนั้นจะอยู่ที่ 1-2 บทต่อชั่วโมง นั่นแปลว่าถ้าคุณเขียนบทความอยู่ที่ 4 บทต่อวัน และคิดเงินที่บทละ 250 บาท เท่ากับว่าคุณหาเงินได้วันละ 1,000 บาทแล้วครับ

หากคุณสนใจอาชีพรับเขียนบทความ คุณอาจเริ่มต้นสร้างอาชีพออนไลน์นี้กับเว็บไซต์ด้านล่าง เพื่อเป็นการเริ่มต้นของคุณ

fastwork.co

เว็บนี้รวบรวมงานอิสระ หรืองานสำหรับ freelance เป็นจำนวนมาก คุณสามารถเริ่มต้นประกาศงานเขียนบทความ และสร้างรายได้อย่างงดงามที่นี่ทันที

จุดเด่นของเว็บ
1.อันดับหนึ่ง งานอิสระ หรือ freelancer ในประเทศไทย
2.หาลูกค้าง่ายมาก
3.มีระบบสนับสนุนหรือแรงจูงใจให้กับผู้ทำงาน
4.สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 250-500 บาทต่อบทความ
บทความหนึ่งควรมีความยาวขั้นต่ำ 500 คำไทย
ยิ่งสะสมลูกค้าประจำ ยิ่งมีรายได้มาก
สามารถต่อยอดอาชีพไปทำงานอื่นๆ ได้อีก

งานเขียนบทความเป็นงานที่สามารถต่อยอดไปสู่การทำงานอิสระอื่น ๆ ได้อีกมากมาย แถมยังเป็นต้นน้ำสู่การสร้างรายได้แบบ passive income ในอนาคตอีกด้วยครับ


11.รับจ้อบให้คำแนะนำการท่องเที่ยวไทย

ไหน ๆ ในปลายปีนี้ภาครัฐจะสนับสนุนให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวเมืองไทยเป็นจำนวนมากแล้ว เราก็ถือโอกาสนี้สร้างรายได้ออนไลน์ไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

แต่เอาจริงๆ แล้วงานนี้อาจจะไม่ใช่งานออนไลน์ทีเดียว แต่อาจจะเป็นงานออฟไลน์เสียมากกว่า เพียงแต่ว่าเราใช้การประกาศบนช่องทางออนไลน์เท่านั้น งานนี้คือการให้คำแนะนำนักท่องเที่ยวที่เข้ามายังพื้นที่ของคุณ อาจเป็นการจัดทริปเที่ยวสั้นๆ ภายใน หนึ่งวันก็ได้

คุณอาจเสนอเป็นคนขับรถพาเขาเหล่านั้นไปเที่ยว หรืออาจไปด้วยกับนักท่องเที่ยว วิธีการนี้สามารถหารายได้ อย่างน้อยวันละ 1,000 บาทได้แน่นนอน โดยแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถประกาศกิจกรรมเหล่านี้ได้นั้น ผมแนะนำให้จำนวน 3 เว็บดังต่อไปนี้

เว็บไซต์จุดเด่น
airbnb.com1.ดิจิทัลนอเแมทใช้งานมากที่สุด
2.ขายกิจกรรมง่ายที่สุด
3.สนับสนุนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
agoda.com1.มีสมาชิกจากทั่วโลกมากที่สุด
2.โอกาสขายกิจกรรมได้ต่อเนื่องทุกวัน
3.สนับสนุนภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
booking.com1.มีสมาชิกจากทั่วโลกมากที่สุด
2.โอกาสขายกิจกรรมได้ต่อเนื่องทุกวัน
3.เว็บไซต์ออกแบบให้เข้าใจง่าย

หัวใจสำคัญของงานนี้คือ คุณอาจต้องมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษสักหน่อย เพื่อที่ว่าคุณจะได้สื่อสารกับนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น และเมื่อพวกเข้าประทับใจ เขาจะให้ดาว และทำให้คุณมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต


12.รับแปล Subtitle

คุณเคยเห็นวีดิโอที่มีบท Subtitle ไหมครับ ผมจะบอกว่า หากคุณถนัดในการแปลและเรียงเรียงภาษาให้สละสลวย ผมมีหนึ่งงานที่คุณสามารถทำได้ และรายได้ดีเสียด้วย นั่นคือการแปลซับไตเติล โดยมากมักจะเป็นการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย และก็มีหลายงานที่แปลจากภาษาไทยไปเป็นภาษาอังกฤษ

ปัจจุบันถือเป็นการหาเงินออนไลน์ที่สร้างรายได้ดีมาก เนื่องจากมีคนรู้น้อย และไม่รู้ว่าหากต้องเริ่มต้นทำงานนี้ จะต้องไปเริ่มต้นที่ไหนดี ซึ่งข่าวดี ผมคัดเลือกเว็บเจ๋ง ๆ มามอบให้คุณเรียบร้อยแล้วครับ กับเว็บ rev.com

rev.com

เว็บ rev.com คือเว็บ marketplace ที่ให้ผู้ทีทำวีดิโอที่ต้องการแปลซับไตเติลมืออาชีพ กับนักแปลซับไตเติลมืออาชีพได้มาเจอกัน โดยคิดค่าแปลในราคาที่เหมาะสม อีกทั้งนักแปลก็มีรายได้ด้วย ปัจจุบันถือว่า rev.com เป็นเว็บดังดันหนึ่งของโลกด้านการให้บริการแปลซับไตเติล

จุดเด่นของเว็บ
1.อันดับหนึ่งด้านการให้บริการงานแปลซับไตเติ้ล
2.คุณสามารถหางานได้ง่ายมาก
3.รายได้ค่อนข้างสูง
4.สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
นักแปล transcript (แค่ฟังและแปล) ผลตอบแทนเฉลี่ย $0.30-$1.10 ต่อนาที
นัก Captioner (ชมคลิปและอัดเสียงทับ) ผลตอบแทนเฉลี่ย $0.54-$1.10 ต่อนาที
นักทำซับไตเติ้ล ผลตอบแทนเฉลี่ย $1.50-$3.00 ต่อนาที
สามารถต่อยอดอาชีพไปทำงานอื่นๆ ได้อีก

งานนี้ยังไม่ค่อยมีคนรู้นะครับ ดังนั้นถ้าหากคุณลงมือทำก็จะกลายเป็นคนไทยกลุ่มแรก ๆ ที่ทำงานนี้แถมมีรายได้สุงกว่าใครเพื่อนเลย หากคุณสนใจ คลิกสมัคร rev.com และลงมือเรียนรู้และทำงานนี้เลย


13.รับจ้าง submit บทความ

วิธีหาเงินออนไลน์ข้อ 14. นี้เป็นการต่อยอดการทำงานออนไลน์ คือการเขียนบทความ โดยเพียงแค่เปลี่ยนจากงานเขียนบทความมาเป็นงาน submit บทความครับ คำว่า submit คือ การเอาบทความที่เขียนขึ้นไปเผยแพร่ยังเว็บต่าง ๆ ที่อนุญาตให้สามาารถเผยแพร่บทความได้

โดยข้อดีของผู้ที่เผยแพร่บทความคือ มันจะช่วยอันเว็บไวตืให้ติด Ranking ในอันดับที่ดีขึ้น และในส่วนของคนที่ทำงานนี้นั้นคือ มีรายได้จากการให้บริการครับ

สนนราคาการให้บริการ มักคิดเฉลี่นค่า submit เว็บละ 10-50 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของการซับมิท และรวมทั้งขึ้นอยู่กับค่าคะแนนความแรงของเว็บที่เราไปซับมิทดังกล่าวด้วย

ถ้าคุณชอบงานนี้ คุณอาจเลือกประกาศงานนี้ลงบนเว็บต่อไปนี้

เว็บไซต์จุดเด่น
fastwork.co1.อันดับหนึ่งด้านการจ้างงานแบบ freelance ในไทย
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.รายได้ดีทุกเดือน
thaifreelancer.com1.เริ่มต้นง่าย
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.รายได้ดีทุกเดือน
fiverr.com1.อันดับหนึ่งด้านการจ้างงานแบบ freelance ระดับโลก
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.ผลตอบแทนดีที่สุดเพราะเป็น ดอลล่าร์

หัวใจสำคัยประการหนึ่งของงานนี้คือ อย่า spam ครับ เพราะถ้าคุณ spam คุณจะไม่สามารถโพสต์บทความ ที่เว็บนั้น ๆ ได้อีกเลย ซึ่งทำให้คุณเสียโอกาสและเงินทุนเป็นอย่างมาก


14.เปิดหน้าจอขุดเหรียญ XMR

กว่าสิปกว่าปีที่ผ่านมา ที่เราสามารถขุดบิทคอยน์ได้ และทำให้หลาย ๆ คนกลายเป็นเศรษฐีจากการขายเหรียญดังกล่าว แต่ปัจจุบันเสมือนว่าการขุดบิทคอยน์ จะไม่สามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเหมือนในสมัยก่อนแล้ว

คำถามสำคัญคือ แต่ถ้าเรายังอยากขุดเหรียญอยู่ เราสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

บทความนี้ ผมมีข่าวดีครับ คุณสามารถขุดเหรียญคริปโตได้อยู่ และสามารถทำด้วยวิธีที่ง่ายดายเสียด้วยสิ นั่นคือ การขุดเหรียญ XMR โดยใช้เว็บบราวเซอร์ หรือจอคอมของคุณในการขุดครับ

เว็บที่ผมอยากแนะนำให้ใช้บริการมีชื่อว่า EO miner

miner.eo.finance

EO.miner เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วมในการขุด cryptocurrency ด้วยอัลกอริธึมที่ทรงพลังและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย eo.miner เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเริ่มรับ cryptocurrency โดยตรงจากเบราว์เซอร์ของคุณ

จุดเด่นของเว็บ
1.ขุดเหรียญ XMR ทันที เพียงแค่เปิดหน้าจอหรือโปรแกรมไว้
2.ติดตั้งแอพ จะขุดได้เร็วขึ้น 1,xxxx เท่า
3.รายได้ค่อนข้างดี
4.สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
ขึ้นอยู่กับความแรงของเตรื่อคอมพิวเตอร์ของคุณ
เฉลี่ยวันละ $1 ขึ้นไป

ตอนที่คุณเห็นผลตอบแทนวันละหนึ่งดอลล่าร์แล้ว รู้สึกอย่างไรครับ อาจจะดูว่าน้อยมากเลยใช่ไหม จะไปคุ้มได้อย่างไร แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าคุณมีเครื่องคอมมากกว่าหนึ่งเครื่องล่ะ?

ด้านล่างนี้เป็นตารางผลตอบแทนที่คุณน่าจะได้รับ

จำนวนเครื่องคอมผลตอบแทนต่อวัน
5$5
10$10
30$30

แค่มีคอมเก่า ๆ สัก 30 ตัว คุณก็สามารถสร้าง passive income วันละ 1,000 บาทได้แล้วอย่างง่าย ๆ เลย และนี่แหละครับคือเสน่ห์ของการขุดเหรียญ XMR รีบขุดก่อนคนอื่นจะมาแย่งเงินคุณไป


15.รับจ้างดูแลผู้สูงอายุ

งานนี้เป็นงานออฟไลน์ ที่เริ่มต้นจากงานออนไลน์ครับ นั่นคือการดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งเรารู้และเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า เรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมของผู้สูงวัย และปัญหาที่สำคัยอย่างยิ่งคือ การขาดแคลนคนที่เข้ามาดูแลเหล่าผู้สูงอายุ ซึ่งตรงนี้ทำให้ คุณสามารถเข้ามาทำอาชีพนี้ได้

โดยการรับดูแลผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่เป็นเพื่อน การพาไปทานข้าว ไปโรงพยาบาลและอื่น ๆ ยิ่งถ้าคุณทำงานอยู่สายพยาบาลวิชาชีพ ยิ่งได้เปรียบมาก ๆ ลองทำงานนี้ดูนะครับรายได้ปัจจุบันในประเทศไทย เริ่มต้นที่วันละ 800-1,500 บาท และอาจมากกว่านี้ต่อวันเลยครับ


16.ออกแบบ to do list

หนึ่งในบรรดาเอกสารออนไลน์ และออฟไลน์ที่ผมชอบใช้งานมากที่สุดคือ เอกสารที่เราเรียกว่า to do lists ครับ หรือบางทีเราอาจจะเรียกว่า check list ก็ได้ เหตุผลเพราะทุกครั้งที่ผมทำงานใด ๆ เสร็จและผมขีดเครื่องหมายถูกลงบนช่องสี่เหลี่ยม มันส่งผลให้ผมรู้สึกถึงคุณค่าในตนเอง เพิ่มความมั่นใจ และรู้สึกว่าตนเองได้เติบโดมากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้เอง ผมแนะนำว่า คุณอาจลองเอาไอเดียที่ผมบอกคุณนี้ไปออกแบบเป็น เอกสารออนไลน์ที่เรียกว่า to do lists ซึ่งอาจช่วยให้คนอื่นๆ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้งานกับชีวิตประจำวันได้

คุณลองออกแบบและขายแบบเป็นไฟล์ pdf บนเว็บต่อไปนี้

เว็บไซต์จุดเด่น
amazon.com1.อันดับหนึ่งด้านการจ้างงานแบบ freelance ในไทย
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.รายได้ดีทุกเดือน
ookbee.com1.เริ่มต้นง่าย
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.รายได้ดีทุกเดือน
mwebmarket.com1.อันดับหนึ่งด้านการจ้างงานแบบ freelance ระดับโลก
2.หาลูกค้าประจำง่าย
3.ผลตอบแทนดีที่สุดเพราะเป็น ดอลล่าร์

อย่าคิดว่างานเหล่านี้ขายไม่ได้นะครับ ผมบอกเลยบางครั้งขายดีกว่าหนังสือที่เขียนขึ้นเสียเอีก ดังนั้นอย่าดูเบางานเหล่านี้เด็ดขาด และด้วยไอเดียเดียวกัน คุณอาจประยุกต์เอกสารไปสู่หัวข้ออื่น ๆ อาทิเช่น Birthday card, หรือ แนวคิดสมุดจดแบบอื่น ๆได้อีก


17.รับตรวจคำผิด

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตรวจคำผิด ดังนั้นจึงมีเจ้าหน้าที่ที่ทำงานด้านนี้โดยตรงเลย และตรงนี้แหละที่เราสามารถเอามาเป็นการทำงานได้ ด้วยการรับตรวจคำผิดออนไลน์

เอกสารที่นิยมนำมาตรวจร้อยละ 90 จะเป็นวิทยานิพนธ์ครับ ค่าตรวจนั้นมักเริ่มต้นที่เล่มละ 500 บาทขึ้นไป โดยค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่เล่มละ 2,000 บาทครับ แค่คุณรับตรวจเดือนละ 20 เล่ม คุณก็มีรายได้เดือนละ 40,000 บาทแบบสบาย ๆ แล้ว

ลองเริ่มงานนี้ดูเลยไหมล่ะ


18.รับเขียนจดหมายข่าว

งานเขียนจดหมายข่าว ถือเป็นงานออนไลน์ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เขียนมาก เพราะว่าทุกบริษัทนั้นต่าง มีรายชื่อของอีเมล์ลูกค้าของตนเองอยู่ในมือแล้ว ดังนั้น การสร้างจดหมายข่าว เพื่อสื่อสารองค์กรกับลูกค้า ถือเป็นเรื่องสำคัญ และเป็นการรักษาฐานลูกค้าด้วย

ยอมรับครับว่างานนี้ อาจจะเหมาะสมกับคนที่ชอบเขียนข่าวสาร เป็นหลัก ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในขอบข่ายนี้ก็ลองประกาศรับงานเขียนจดหมายข่าวดูนะครับ ยิ่งช่วงนี้คู่แข่งขันน้อย รีบประกาศและรับงานก่อนที่คนอื่นจะรู้ได้เลย

ส่วนเว็บที่จะประชาสัมพันธ์นั้นก็ให้ประชาสัมพันธ์ผ่าน platfrom online อาทิเช่น fastwork ก็ได้ครับ


19.สอนการใช้โปรแกรมออนไลน์

คุณเคยมีปัญหาเมื่อต้องเรียนรู้หรือใช้โปรแกรมออนไลน์ไหมครับ ถ้าใช่ ปัญหาดังกล่าวสามารถเปลี่ยนเป็นการหาเงินออนไลน์แบบง่าย ๆ ได้เลยด้วยการเปิดสอน การใช้งานโปรแกรมออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft word, Excel, Power point, หรือโปรแกรมตัดต่อเช่น Final Cut Pro เป็นต้น

วิธีการสอนก็เพียงใช้โปรแกรม Zoom Application เท่านั้น บวกกับ Worksheet ที่คุณออกแบบมา สนนรายได้ต่อวันเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000-5,000 บาทเลยทีเดียวครับ

โดยผมนำเสนอว่า คุณไม่ควรเลือกแค่ app หลัก ๆ แต่อาจเลือก app ที่เจาะลงไปเฉพาะด้านก็ได้นะครับ ยกตัวอย่างเช่น app ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา หรือแอพตัดต่ออย่าง camtasia studio แบบนี้ก็ได้

และถ้าคุณอยากมีรายได้แบบ Passive income คุณอาจเลือกสอนโดยอัดเป็นวีดิโอ และจากนั้นอัพโหลดลงไปบนเว็บนี้ครับ

udemy.com

udemy.com คือเว็บที่รวบรวมคลังความรู้ในรูปแบบ video on demand ที่ให้ผู้สนใจเข้ามาค้นคว้าและพัฒนาทักษะทางด้านที่ตนเองต้องการ โดยที่ลงคลิปสามารถสร้างรายได้แบบ Passive income ได้ด้วย


20.เดินและรับเงินกับ sweacoin

ยิ่งเดินยิ่งได้ตังค์ ฟังไม่ผิดอย่างแน่นอนครับ ผมกำลังพูดถึง วิธีหาเงินออนไลน์ที่โคตรเจ๋งอีกหนึ่งวิธี ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพของเรา นั่นคือ เพียงแค่คุณเดิน ใช่ครับ เดินเฉย ๆ นี่แหละอย่างน้อยๆ วันละสัก 10,000-20,000 ก้าว เพียงเท่านี้คุณก็รับเงินแล้ว โดยเงินที่ได้เงินที่ได้รับนั้นจะเรียกว่า Sweatcoin

สำหรับใครที่อยากหาเงินออนไลน์แบบนี้ก็ไปที่เว็บด้านล่างนี้เลยครับ

Sweatco.in

Sweatcoin เป็นแอปฟรีที่ให้รางวัลแก่ขั้นตอนประจำวันของคุณด้วยสกุลเงินรุ่นใหม่ที่คุณสามารถใช้ซื้อผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ หรือบริจาคเพื่อการกุศล เพราะเมื่อคุณดูแลสุขภาพคุณก็เป็นประโยชน์ต่อสังคม คุณมีประสิทธิผลมากขึ้น คุณช่วยประหยัดเงินหลายพันล้านในด้านการดูแลสุขภาพ การเคลื่อนไหวของคุณมีคุณค่า คุณสมควรได้รับส่วนแบ่งในนั้น ซึ่งส่วนแบ่งที่ได้รับก็คือเงินนั่นเอง

จุดเด่นของเว็บ
1.เดินและรับเงินคริปโตเป็นเหรียญ sweatcoin
2.ได้เงินจริง 100%
3.รายได้ค่อนข้างดี
4.สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

21.เล่นเกมส์ได้เงิน

จริงๆแล้วการเล่นเกมส์ได้เงินในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพียงแต่ว่าผู้เล่นมักจะต้องวางเงินเข้าไปก่อน ซึ่งในความคิดของผมนั้นมันเหมือนกับว่าจะเป็นการพนันเสียมากกว่า

ดังนั้นผมจึงค้นหาเว็บออนไลน์ที่ให้คุณเข้าไปเล่นเกมส์ หรือทำกิจกรรมในเกมส์ให้ผ่านที่กำหนด และสามารถแลกกลับมาเป็นเงินได้ ซึ่งเมื่อค้น ๆ ดูแล้วก็พบอยู่หลายเว็บครับ แต่บทความนี้คัดมาให้เล่นจำนวนหนึ่งเว็บ ซึ่งก็คือ freecash.com

freecash.com

เว็บไซต์ที่ให้คุณสามารถหาเงินได้หลากหลายวิธีทั้ง ตอบแบบสอบถาม, ทำกิจกรรมที่เสนอ, และที่สำคัญที่สุดคือ การเล่นเกมส์ครับ รายได้จะมาจากการเล่นเกมส์ รวมทั้งมาจากการที่คุณทำกิจกรรมร่วมกับเกมส์

จุดเด่นของเว็บ
1.สมัครสมาชิกฟรี มีวิธีหาเงินหลากหลาย
2.เล่นเกมส์และได้เงิน
3.รายได้ค่อนข้างดี
4.สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

อัตราการจ่ายผลตอบแทน

อัตราการจ่ายผลตอบแทน
$0.5 – $10.0 ต่อเกมส์
มีเกมส์มาให้เล่นทุกวัน

เรียกว่าเป็นงานที่ง่ายที่สุดทำได้ทุกคนและทุกวัยยิ่งถ้าคุณชอบเรื่องการเล่นเกมส์อยู่แล้วต้องบอกว่า โคตรง่ายเลยครับ ดังนั้นถ้าคุณชอบงานนี้ ก็อย่ารอช้ารีบสมัครสมาชิก และลงมือทำเลย


22.นั่งเฉยๆ หน้า tiktok

เรื่องนี้อาจฟังดูเป็นเรื่องตลกร้าย และทำให้หลายคนคิดว่ามันจะเป็นไปได้หรือ คำตอบคือ “เป็นไปได้ครับ” เมื่อคุณมี tiktok คุณไม่จำเป็นที่จะต้อง นั่งทำคลิปตลกๆ ใด ๆ แต่คุณสามารถ มีหลาย ๆ คนที่เริ่มทำคลิปแปลก ๆ นี้ นั่นคือคลิปการนั่งเฉย ๆ ครับ ใช่แล้ว มันคือการนั่งไลฟ์เฉย ๆ ซึ่งคุณอาจประยุกต์คือ แต่งหน้าให้ตลก อะไรทำนองนี้ก็ได้

คำถามคือแล้วรายได้จะมาจากไหน คำตอบง่ายๆเลยคือ รายได้มาจากของขวัญ ที่เราจะได้รับเมื่อมีคน เข้ามารับชมคลิปใน Live tiktok ของเราครับ


บทสรุป

ทั้ง 23 วิธีหาเงินออนไลน์ที่ผมคัดเลือกมาให้นี้ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยม และกำลังเติบโตมากตั้งแต่ปี 2023 จนถึงปี 2024 และสามารถหาเงินออนไลน์ได้จริง ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาวิธีหาเงินออนไลน์ที่สร้างรายได้วันละ 1000 ผมแนะนำให้คุณลองพิจารณาและลงมือทำวิธีใดวิธีหนึ่งในนี้ดูครับ แล้วจะพบว่าเมื่อคุณชำนาญในวิธีดังกล่าว คุณจะสามารถหาเงินออนไลน์ได้และอาจสูงกว่าวันละพันตามที่เขียนไว้ในบทความนี้อีกด้วย

ลองเริ่มต้นดูนะครับ


อาจารย์ต้น
อาจารย์ต้น

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์ต้น ผมรักการเขียนบทความ SEO มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันผ่านเว็บ articleheros.com ปัจจุบันสนใจค้นคว้า วิธีหาเงินออนไลน์ การลงทุนออนไลน์ และเขียนบทความแบ่งปันทุก ๆ คนในรูปแบบคู่มือ ที่คุณสามารถอ่านและเอาไปใช้งานได้จริง อย่าลืมกด subscription กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.