ถ่ายรูปเท้าขาย หาเงินออนไลน์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมเชื่อว่าหลายคนอาจได้ติดตามข่าวสารผ่านเว็บไซต์ และพบข่าวเกี่ยวกับเว็บไซต์แห่งหนึ่งเสนอ ซื้อภาพเท้าสวยของ Margot Robbie ในมูลค่ามากถึง 11 ล้านบาท

ส่งผลให้หลาย ๆ คนสงสัยกันมากว่า เท้าของเรา สามารถขายได้หรือ และขายอย่างไรอีกทั้งเอาไปทำอะไรได้บ้าง และที่สำคัญคือ ถ้าเราอยากกระโดดเข้ามาหารายได้ออนไลน์จากการขายภาพเท้าราจะต้องทำอย่างไร จึงจะมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน เหมือนกับ Foot Model ในต่างประเทศบ้าง

ภาพจากข่าวสด สาวมะกันวัยเพียง 22 ปี ถ่ายภาพเท้าขายได้ passive income เดือนละ 300,000 บาท ที่มาข่าว: https://www.khaosod.co.th/lifestyle/news_5341986

ผมจึงตั้งใจเขียนบทความนี้ขึ้น และพาคุณดำดิ่งไปสู่วิธีการหาเงินออนไลน์รูปแบบใหม่นี้ และถ้าคุณสนใจ บางทีมันอาจกลายเป็นอาชีพหลักในการหาเงินออนไลน์ของคุณเลยก็ได้ครับ

พร้อมหรือยังที่จะเรียนรู้และเข้าใจอาชีพใหม่นี้ ถ้าอย่างนั้นไปเรียนรู้พร้อมกันเลย


ทำไมใครหลายคนในโลกนี้จึงชอบมองเท้า

เอาเข้าจริงแล้วพอเริ่มศึกษาลงไปในอาชีพนี้ ต้องบอกก่อนว่า จุดเริ่มต้นที่แท้จริงนั้น น่าจะมาจากกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งซึ่งมีรสนิยมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการมองเท้า สัมผัสเท้า หรือจูบเท้า หรือถูกกระทำทางเพศโดยที่มีเท้าเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยกลุ่มคนกลุ่มนี้ เราจะเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า (Foot Fetish)

โดยแปลตามตรงเลยก็คือ ผู้ที่หลงใหลในรูปเท้า ซึ่งผู้ที่มีรสนิยม Foot Fetish นี้นั้นมักจะเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่แน่นอนว่า คุณอาจคิดเลยไปถึงคนวิกลจริต หรือพวกบ้ากาม แต่เบรกไว้ก่อนครับ ต้องบอกว่า ระดับของคนที่เป็น Foot Fetish นั้น มีตั้งแต่ระดับชอบเล็กน้อย จนถึงกระทั่งชอบมากที่สุด

ซึ่งคนที่ชอบแบบทั่ว ๆ ไปนั้นผมคิดว่าน่าจะมีมากและอาจมากถึงกว่า 20% ของจำนวนผู้ชายเลยทีเดียว ดังนั้นด้วยเหตุนี้เอง เราจึงมักพบว่า นักการตลาดหลายคนเข้าใจจุดนี้ จึงมักจะมีการใส่ฉากของเท้าคุณสุภาพสตรีเข้าไปในหนัง หรือละคร ไม่ว่าจะโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม สื่อเหล่านี้ต่างดึงดูดและทำให้เข้าถึงกลุ่มคนดังกล่าว

ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีคนหัวใส คิดว่าแทนที่จะปล่อยให้คนที่มีรสนิยมแบบนี้ กระทำการแบบแอบ ๆ ทำไมไม่ให้เขาเหล่านั้นเข้าถึงสื่อแบบเปิดเผยเลย ซึ่งนอกจากจะทำให้เขาเหล่านั้นมีที่ระบายความชอบส่วนตัวแล้ว ยังช่วยให้คุณผู้หญิง มีรายได้จากเท้าของตนเองอีกด้วย

คำถามน่าสนใจคือ?

แล้วรายได้จากการขายภาพเท้านั้นดีไหม?

จากการค้นคว้าข้อมูลด้วยตนเองของผม พบว่า การขายภาพเท้านั้นมีรายได้ดี จนถึงดีมากครับ ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง โดยผมจะกล่าวถึงในตอนหลัง ๆสนนรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000- 6,000 บาท ไปจนกระทั่งถึงหลักแสนบาทต่อเดือน และที่สำคัญ

เป็นรายได้แบบ Passive Income ด้วย!!!!

ฟังแบบนี้แล้ว อยากลองกระโดดเข้ามาในวงการนี้ไหมครับ วงการของการเป็น Foot Fetish Model ซึ่งที่สำคัญคือ คุณอาจไม่จำเป็นต้องเปิดเผยตัวตน หรือใบหน้า แต่ก็มีรายได้เข้ามาแบบ Passive Income แล้ว

คำถามอีกคำถามคือ แล้วเงินจะเริ่มเข้ากระเป๋าเราตอนไหน คำตอบคือ ก็เริ่มเข้าตั้งแต่เรา โพสต์ภาพและได้รับการอนุมัติจากระบบครับ ทุกอย่างเป็น Automatic และทุกอย่างเป็น Passive Income

ภาพแสดงตัวอย่างสมาชิกที่ลงขายภาพเท้าที่ feetfinder.com

ทีนี้มาถึงคำถามสำคัญต่อไปคือ แล้วรายได้ที่ระบบเอามาจ่ายให้เรานั้นมาจากไหน และถูกกฎหมายไทยหรือไม่ เรามาพบคำตอบไปพร้อม ๆ กันครับ


แหล่งรายได้มาจากไหน

สำหรับรายได้จากการขายรูปเท้านั้นจะมาจากค่าลิขสิทธิ์ครับ โดยลูกค้านั้นจะเข้ามาเลือกและดาวน์โหลดรูปภาพเท้าที่เขาชื่นชอบ โดยเขาอาจสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการ และจ่ายเป็นค่า Subscription

ดังนั้นยิ่งเรามีภาพเท้ามากเท่าไหร่ เราก็จะมีโอกาสขายภาพได้มากเท่านั้น แต่เนื่องจากในปัจจุบันตลาดค่อนข้างมีความต้้องการสูง ทำให้ เพียงแค่ลงภาพชุดแรกก็สามารถขายภาพหาเงินออนไลน์กันได้แล้ว

ตลาดการถ่ายรูปเท้าขายเป็นอย่างไร

หากเราเริ่มต้นสำรวจตลาดขายภาพเท้าในรูปแบบต่าง ๆ โดยใช้ Google Trend พบข้อมูลที่น่าสนใจอย่างยิ่งดังต่อไปนี้ครับ สำหรับเทรนด์ความสนใจเรื่องเท้าผู้หญิง หรือ Foot Girl ได้ข้อมูลดังนี้

จากสถิติแบบ Realtime ข้างต้นคุณจะพบว่า มีผู้คนให้ความสนใจในเรียวเท้าผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง โดยค่าเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 60-75% เลยทีเดียวตลอดผลการค้นหาย้อนหลัง 5 ปี (2561-2566)

ภาพแสดง: สถิติจาก google trend ในผลการค้นหาคำว่า “foot girl”

สำหรับภาพเท้าที่ได้รับความนิยมและขายง่ายนั้น ผู้เขียนทำตารางพร้อมแนวทางภาพประกอบมาให้แล้วดังต่อไปนี้

ตัวอย่างภาพชื่อหมวดคำอธิบาย
sexy highheelHighheelภาพผู้หญิงใส่รองเท้าส้นสูงแบบต่าง ๆ
bare feet girlSolesภาพฝ่าเท้า หรือที่ถ่ายให้เห็นฝ่าเท้าอย่างชัดเจน
tonailnail Polishภาพนิ้วที่ทาเล็บสวยงาม และดูสุภาพ
sock girlSockภาพผู้หญิงใส่ถุงเท้าแบบต่าง ๆ
lotion feetLotionsภาพการทาโลชั่นบำรุงเท้า
Pedicure feetPedicureภาพการทำความสะอาดเท้าด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ
dirty feetDirty Feetภาพเท้าสกปรก
dancerDancerภาพเท้าที่กำลังเต้นรำ
foot faceShowing Faceภาพเท้าของคุณพร้อมการโชว์ใบหน้า
nylonNylonภาพผู้หญิงที่สวมใส่ไนลอน
trampleTrampleภาพการเหยียบสิ่งต่าง ๆ โดยใช้เท้า
bdsm feetBDSMภาพเท้าที่เกี่ยวกับทาสชายและนายหญิง
foot povFoot POVภาพเท้าที่ถ่ายฝ่าเท้าอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ภาพถ่ายเกี่ยวกับเท้าอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปค้นหาเพิ่มเติมได้จากเว็บที่ให้บริการขายภาพเท้าครับ

เอาล่ะครับ ตอนนี้ผู้เขียนเชื่อมั่นว่าคุณมีไอเดียในการขายภาพเรียวเท้าของคุณเรียบร้อยแล้ว ในลำดับต่อไป ผู้เขียนจะพาคุณไปพบกับเว็บไซต์เป้าหมาย ที่คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกและเริ่มขายภาพเท้าของตนเองได้เลย โดยหากคุณมีเท้าที่สวยและพร้อมอยู่แล้ว ผู้เขียนการันตีว่า คุณสามารถขายได้ตั้งแต่ลงภาพซีรีสย์แรกกันเลยทีเดียว

สำหรับเว็บที่คุณจะใช้เริ่มต้นหาเงินออนไลน์นี้ มีอยู่ 2 เว็บดังนี้…


เว็บไซต์ที่คุณสามารถถ่ายรูปเท้าขายได้เงินจริง

Feetfinder.com

footfinder เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันในการซื้อและขายรูปภาพและวิดีโอของเท้าในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

หัวข้อรายละเอียด
ชื่อบริษัทFeetfinder
ปีที่ก่อตั้ง2008
จำนวนลูกจ้างในบริษัท51-100 คน
สำนักงานใหญ่บริษัทUnited States, Carson City
ผลประกอบการรายปีไม่ปรากฎ
อุตสาหกรรมLifestyle > Fashion and Apparel
ผู้เยียมชมเว็บไซต์ต่อเดือนประมาณ 3.2 ล้านคนต่อเดือน
ประเทศที่ใช้งานมากที่สุดอันดับ 1 สหรัฐอเมริกา
อันดับ 2 เยอรมัน
อันดับ 3 อังกฤษ
อันดับ 4 แคนาดา
อันดับ 5 เม็กซิโก
ความน่าเชื่อถือTrustscore 4.8 (จำนวนผู้โหวตกว่า 6,300 คน)
ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก https://www.similarweb.com/website/feetfinder.com/#overview


Funwithfeet.com

เข้าร่วมกับผู้ขายหลายร้อยรายที่สร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยมจากการขายรูปภาพและวิดีโอเท้าสุดเซ็กซี่

หัวข้อรายละเอียด
ชื่อบริษัทFun with Feet
ปีที่ก่อตั้งไม่ปรากฎ
จำนวนลูกจ้างในบริษัทไม่ปรากฎ
สำนักงานใหญ่บริษัทUnited Kingdom, London
ผลประกอบการรายปีไม่ปรากฎ
อุตสาหกรรมLifestyle > Beauty and Cosmetics
ผู้เยียมชมเว็บไซต์ต่อเดือนประมาณ 1.2 ล้านคนต่อเดือน
ประเทศที่ใช้งานมากที่สุดอันดับ 1 สหรัฐอเมริกา
อันดับ 2 อุรุกวัย
อันดับ 3 อังกฤษ
อันดับ 4 อัลแบเนีย
อันดับ 5 แคนาดา
ความน่าเชื่อถือไม่ปรากฎ
ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก https://www.similarweb.com/website/funwithfeet.com/#overview


10 ขั้นตอนขายภาพเท้าหาเงินออนไลน์หลักแสน

1.บำรุงและดุแลเท้าของคุณให้ดีมาก

สิ่งที่เราจะขายคือภาพเท้าของเรา ดังนั้นลองมองดูว่าเท้าของเรานั้นสวยหรือไม่ หรืออยู่ในกลุ่มที่สวยสะอาดหรือไม่ หากใช่ สิ่งสำคัญประการต่อไปคือ ให้เริ่มต้นดูแลเท้าของคุณ ตัดเล็บให้สะอาด ทำการขัดคราบไคลจากเท้าของคุณออกให้หมด ทำความสะอาด สวมถุงเท้า และใช้ครีมโลชั่นบำรุงทุกวัน

ยิ่งเท้าของคุณนิ่มหอม แลนะน่าสัมผัสมากเท่าไหร่ เวลาถ่ายภาพเท้าออกมาจะช่วยภาพมีโอกาสขายง่ายมาก ๆ และสามารถขายได้ต่อเนื่องอีกด้วย

สำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ดูแลเท้าที่คุณควรมีอาทิเช่น

ภาพสินค้าคำอธิบายราคา

ครีมทาเท้าขาว
ครีมทาเท้าขาว
เท้าเหมือนเด็กทารกELAIMEI ครีมทาเท้าขาว ครีมทาเท้าแตก(ครีมบำรุงเท้า ส้นเท้าแตก ดูแลเท้า ดูแลมือ ครีมทาส้นแตก ครีมส้นเท้าแตก ครีมทาเท้า ครีมทามือ)Foot cream
38 บาท

ลงทุนด้วยเงินเพียงหลักร้อยหรือหลักพันต่อเดือน เพื่อแลกกับรายได้แบบ Passive Income หลักหมื่นหรือหลักแสน มันช่างคุ้มค่ามาก ๆ ครับ

2.ตัดสินใจเลือกหมวดของเท้าที่คุณถนัด

ภาพแสดง ผลการค้นหาภาพใน google ด้วย keyword “foot model”

มีหมวดเกี่ยวกับภาพเท้าเป็นร้อยหมวด คุณสามารถเลือกจาก Keyword ที่คุณคิดว่า คุณสามารถถ่ายภาพได้ และคุณชื่นชอบมากที่สุด บางทีมันอาจเป็นภาพเท้าที่คุณใส่อยู่บนรองเท้าส้นสูงสุด Sexy หรือบางทีมันอาจเป็นภาพเท้าแบบ Foot POV ที่กำลังได้รับความนิยม

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณถนัดในหมวดไหน คุณก็อาจเลือกมาสัก 2-3 หมวด เพื่อเริ่มต้นถ่ายภาพในช่วงแรก ๆ ก่อนก็ได้ จากนั้นค่อยหาแนวทางที่เป็นของตัวคุณเอง

3.ถ่ายรูปภาพเท้าด้วยกล้องคุณภาพสูง

ภาพแสดง ตัวอย่างภาพภ่ายเท้าที่ต้องคมชัดระดับ 4K เท่านั้นขอขอบคุณ feetwonder.com

หลังจากที่คุณได้หมวดเท้าที่คุณถนัดแล้ว ในลำดับต่อไป คุณจะต้องถ่ายภาพครับ การถ่ายภาพที่ดีที่สุด คุณอาจเลือกใช้กล้องมือถือ Iphone ของคุณก็ได้ หรือกล้องประเภท DSLR แต่หลักการคือ คุณจะต้องถ่ายออกมาให้ชัดมากที่สุด และภาพที่เราโฟกัสไปนั้นคือภาพประเภท 4K เท่านั้น

ถ้าคุณถ่ายภาพด้วยภาพประเภท 4K คุณจะสามารถขายภาพนั้นได้อย่างง่ายดาย เพราะหัวใจของมันคือ ความคมชัด และสิ่งสำคัญอีกข้อคือค่าแสงสว่าง ผมขอให้ภาพของคุณมีค่า ISO100-400 เท่านั้น เพื่อลดการรบกวนด้านความละเอียดของสีบนภาพ

4.ลดความเขินอาย คิดเสียว่านี่คือเรื่องธรรมชาติ

ภาพแสดง: มีสุภาพสตรีที่เข้าร่วมงานแนวนี้เป็นจำนวนมาก ลองทดสอบด้วย keyword “asian foot pov model”

เมื่อคุณจะต้องถ่ายภาพ บางทีคุณอาจไม่สามารถถ่ายได้ด้วยตนเอง อย่าเขินอายครับ คุณจงขอให้คนที่คุณวางใจ เช่น อาจเป็นสามีของคุณ เพื่อนของคุณ หรือช่างภาพ ให้เขาช่วยถ่ายภาพให้คุณ เพื่อให้ได้มุมของภาพอย่างที่ต้องการ แรก ๆ คุณอาจเขินบ้าง แต่พอถ่ายสัก 10-20 ภาพ สิ่งเหล่านี้จะหายไป และมันจะแปลเปลี่ยนเป็นเงินเข้ากระเป๋าของคุณทันที

5.สมัครสมาชิกเว็บขายภาพเท้า

เมื่อคุณมีภาพเท้าสัก 20-50 ภาพแลเ้ว ในขั้นตอนต่อไปคือ การสมัครเป็นสมาชิกเว็บขายภาพเท้า ซึ่งในเบื้องต้น ผมแนะนำจำนวน 2 เว็บนี้ก่อนครับ หลังจากที่คุณขายได้ดีแล้ว ค่อยขยับไปยังเว็บอื่น ๆ

เว็บไซต์คำอธิบายประกอบ
Feetfinder.com1.อันดับหนึ่งขายภาพเท้าของโลก
2.สมัครเป็น Foot Model ง่าย
3.โอกาสขายภาพเท้าง่ายตั้งแต่ลงภาพครั้งแรก
Funwithfeet.com1.อันดับหนึ่งขายภาพเท้าของโลก
2.สมัครเป็น Foot Model ง่าย
3.โอกาสขายภาพเท้าง่ายตั้งแต่ลงภาพครั้งแรก

6.ลงโปรไฟล์ และภาพเท้าที่จะขายให้เรียบร้อย

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปคือ การลงโปรไฟล์และลงขายภาพเท้าให้เรียบร้อยครับ คุณอาจลองดูแนวทางของคนอื่น ๆ ที่ทำและทำแนวทางคล้าย ๆ กันก็ได้

7.สร้าง Profile ใน Twitter

ภาพแสดง: ตัวอย่างจริงของผู้ใช้รายหนึ่ง ที่มีผู้ติดตามใน twitter มากกว่า 80,000 คน เข้าชมได้ที่ https://twitter.com/asiansolequeen

หลังจากทำตามข้อ 6.เรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อไปที่ผมอยากให้คุณทำคือ การสร้างตัวตนโดยส่วนใหญ่แล้ว Foot Model มักจะสร้าง Profile ผ่านทวิตเตอร์ ซึ่งปัจจุบันคือ X เหตุผลที่เราต้องสร้างโปรไฟล์ที่นี่คือ เราต้องสร้างฐานแฟนคลับ ซึ่งคนเหล่านี้จะมาเป็นสมาชิกและซื้อภาพของเราอย่างต่อเนื่องในทุกเดือนนั่นเอง

ตัวอย่างด้านล่างนี้คือโปรไฟล์ที่เป็น Foot Model คุณอาจลองดูแนวทางและปรับใช้กับโปรไฟล์ของคุณได้ครับ

8.สร้างฐานแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ

ไหน ๆ ก็ทำโปรไฟล์แล้ว อย่าทำโปรไฟล์แค่ในเมืองไทยเท่านั้นครับ ลองเปลี่ยนเป็นภาษาต่างประเทศดู โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ จะช่วยให้คุณขยายฐานแฟนคลับได้เร็วมากๆ

9.มีวินัยในการลงภาพอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ

เพื่อให้พอร์ตของคุณเติบโตอย่างต่อเนื่อง คุณอาจพิจารณาแนวทางการทำงานอย่ามีวินัยตามตารางด้านล่างนี้ ประกอบการหารายได้จากการเป็น Foot Model ก็ได้นะครับ โดยคุณสามารถปรับเปลี่ยนมันได้ตามความเหมาะสม

วันตารางการทำงาน
จันทร์1.คิด Concept ภาพเท้า
2.ศึกษาตัวอย่างภาพเท้าที่ขายได้ประกอบ
3.ร่างภาพเท้า และกำหนดจำนวนภาพถ่ายสำหรับซีรีสย์ใหม่นี้ (ไม่ควรต่ำกว่า 20-50 ต่อซีรีย์)
4.Post อัพเดทข่าว หรือภาพเท้าสวยๆของเราลง X
อังคาร1.ถ่ายภาพเท้าให้ครบตามซีรีสย์
2.Post อัพเดทข่าว หรือภาพเท้าสวยๆของเราลง X
พุธ1.ทำการ edit ภาพ
2.Post อัพเดทข่าว หรือภาพเท้าสวยๆของเราลง X
พฤหัสบดี1.เก็บรายละเอียดการ edit ภาพทั้งหมด
2.เตรียมข้อความ ข้อมูลที่จะต้องกรอกลงไปบนเว็บ
3.Post อัพเดทข่าว หรือภาพเท้าสวยๆของเราลง X
ศุกร์1.อัพโหลดภาพเท้าลงเว้บพร้อมเขียนข้อความ
2.Post อัพเดทข่าว หรือภาพเท้าสวยๆของเราลง X
เสาร์1.หมั่นศึกษาภาพเท้าสวยจาก Foot Model ท่านอื่น ๆ
อาทิตย์พักผ่อน
ตารางแสดงแนวทางการทำงานของ Foot Model ที่คุณประยุกต์ใช้ได้

10.ขยายแหล่งขายภาพเพิ่มขึ้น

ถ้าคุณเริ่มทำรายได้กับ Feetfinder.com หรือ Funwithfeet.com แล้ว ผมเสนอให้คุณลองเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวคุณ โดยอาจพิจารณาเว็บเหล่านี้พร้อมแนวคิดในการขายเพิ่มเติมดังนี้ครับ

เว็บไซต์ชื่อเว็บ
Shutterstock.com
Onlyfan.com

บทสรุป

การถ่ายภาพเท้าขายสร้างเงินแสน ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถหาเงินออนไลน์ได้ และถูกกฎหมาย ยิ่งในช่วงที่ตลาดกำลังเป็นขาขึ้นแบบนี้ เหมาะสมอย่างยิ่งที่คุณจะสร้างตัวตน และเพิ่มเงินในกระเป๋าของคุณ ไม่แน่นะครับว่า บทความนี้ อาจทำให้คุณกลายเป็น Foot Model ระดับโลกภายในเวลาไม่กี่ปีข้างหน้าก็ได้

ขอให้คุณประสบความสำเร็จนะครับ


อาจารย์ต้น
อาจารย์ต้น

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์ต้น ผมรักการเขียนบทความ SEO มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันผ่านเว็บ articleheros.com ปัจจุบันสนใจค้นคว้า วิธีหาเงินออนไลน์ การลงทุนออนไลน์ และเขียนบทความแบ่งปันทุก ๆ คนในรูปแบบคู่มือ ที่คุณสามารถอ่านและเอาไปใช้งานได้จริง อย่าลืมกด subscription กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.