ท่ามกลางข้อมูลในอินเทอร์เน็ตมากมายที่ถาโถมเข้ามา แม้ว่าจะมีสูตรการออมเงิน หาเงิน หรือลงทุนมากเพียงใดก็ตาม แต่ทำไมเราก็ยังไม่สามารถเดินทางไปถึงฝั่งฝันนั่นคือการมีอิสรภาพทางการเงินในรูปแบบเฉพาะของตนเองได้เสียที

ด้วยเหตุนี้เองเว็บ หาเงินกัน (articleheros.com) จึงถือกำเนิดขึ้นและอาจารย์ตั้งใจจะเขียนแบ่งปัน วิธีออมเงิน วิธีหาเงิน และวิธีลงทุนในโลกออนไลน์ที่อาจารย์พบ เอามาเล่าให้ฟัง เอามาเขียนให้อ่านเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นฐานข้อมูลที่เกี่ยวกับการหาเงิน การสร้างอาชีพออนไลน์ ที่มีเนื้อหาเฉพาะเจาะจง

ไม่ว่าคุณผู้อ่านจะเป็นนักเรียน นักศึกษา คนทำงานประจำ คนตกงาน นักลงทุน นักธุรกิจ ผู้ประกอบการ ฟรีแลนซ์ หรือผู้ที่มีอันจะกินอยู่แล้วก็ตาม แต่ถ้าลมหายใจของคุณ คือความปรารถนาที่แรงกล้า ในการสร้าง passive income และอิสรภาพทางการเงินภายในเวลาที่เร็วที่สุด

อาจารย์ต้นจะบอกว่า เว็บนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณ!

หมวดหมู่ในเว็บแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 หมวดหมู่หลัก คือการออมเงิน การหาเงิน และการลงทุน ซึ่ง know how ที่เขียนนั้นผ่านการค้นคว้าจากแหล่งข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วโลก รวบรวมและบีบเค้นลงมาให้เหลือแต่เนื้อ ๆ ซึ่งตรงกับหมวดหมู่ทั้งสาม

ถ้าคุณอ่านบทความในหมวดการออมเงิน คุณจะได้ทั้งแนวคิด หลักการ วิธีปฏิบัติมากมาย ที่จะช่วยให้คุณประหยัดรายจ่าย และออมเงินได้มากกว่าที่เป็น ซึ่งเงินดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในการหาเงิน และลงทุนในอนาคต

ถ้าคุณอ่านบทความในหมวดการหาเงิน คุณจะค้นพบวิธีหาเงินออนไลน์มากมาย อาชีพออนไลน์มากมายที่จะทำให้คุณสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ทั้งรายได้เสริม หรือรายได้หลัก ที่อาจจะมากกว่ารายได้ที่คุณเคยมีมาครั้งไหน ๆ

และสุดท้ายถ้าคุณอ่านบทความในหมวดลงทุน คุณจะค้นพบวิธีการนำรายได้ที่คุณหาเงินมา และออมมา เอาไปต่อยอดให้กลายเป็น passive income แบบที่ทำได้จริงบนพื้นฐานความเสี่ยงทางการเงินที่คุณรับได้

ได้พบอย่างนี้แล้ว อย่าหนีไปไหนกันนะครับ เรามาสร้างความสำเร็จทั้งอาชีพการงานการเงินไปพร้อมๆกัน โดยมีฐานข้อมูลที่สำคัญคือ หาเงินกัน เป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ

เพราะชีวิตนี้มันสั้น และเรามีเวลาอยู่บนโลกจำกัด อย่าเสียเวลาไปกับการงมเข็มในมหาสมุทรเพื่อหารายได้ที่กระเบียดกระเศียรต่อวัน 

มาร่วมระเบิดความรู้ครั้งใหญ่ไปด้วยกัน และลงมือค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณเดี๋ยวนี้ทันทีเลยครับ และอาจารย์ต้นหวังว่าเราจะได้พบกันสักวันหนึ่งเพื่อฟังคำบอกเล่าความสำเร็จของคุณกัน

ด้วยรัก

อาจารย์ต้น : )