การมองหานักเขียนเพื่อรับเขียนบทความ ถือเป็นหนึ่งวิธีที่จะช่วยสร้างอันดับให้กับเว็บไซต์ของคุณนำพาไปสู่ความสำเร็จด้วยการขึ้นหน้าแรกอันดับหนึ่ง พร้อมได้ตลาดแห่งนั้นมาครอง ดังนั้นเหตุผลที่ดีที่ช่วยให้คุณต้องจ้างนักเขียนบทความเพื่อมารับเขียนบทความ ผู้เขียนรวบรวมเหตุผลไว้ที่ด้านล่างดังนี้ครับ

1.ไม่ต้องเสียเวลานั่งเขียนบทความเอง

ถ้าคุณเป็นเจ้าของเว็บและเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ลองคิดดูสิครับว่าต้องเสียเวลามากขนาดไหนที่จะต้องมา นั่งเขียนบทความ อย่างน้อยหากคุณเขียนบทความวันละ 2-4 บทความลงเว็บของคุณ นั่นเท่ากับว่าคุณเสียเวลาวันหนึ่ง 4- 6 ชั่วโมง มันอาจทำให้คุณเสียโอกาสในการเอาเวลาไปทำการตลาดด้านอื่น ๆ เพื่อชนะคู่แข่งขัน ดังนั้นจ้างนักเขียนบทความ น่าจะดีที่สุดครับ

2.บทความถูกต้องตามหลัก SEO Onpage มากกว่า

ข้อดีของการใช้นักเขียนบทความ รับเขียนบทความ คือ เขาจะสามารถเขียนบทความได้ถูกต้องตามหลัก SEO มากกว่า ส่งผลให้เมื่อนำบทความไปใช้ก็สามารถสร้างโอกาสในการทำอันดับในผลการค้นหาของ Google มากกว่าด้วยเช่นกัน ดีกว่าคุณต้องมานั่งศึกษาหรือนั่งเขียนบทความด้วยตนเอง

3.สามารถนำบทความไปใช้ได้ทันที

เมื่อคุณจ้างนักเขียนบทความ คุณสามารถนำบทความนั้นไปใช้ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องรอ เพียงแต่กำหนดจำนวนบทความที่คุณต้องการต่อเดือน แล้วส่งหกับนักเขียนบทความก็พอครับ โดยปกติแล้วเราจะใช้จำนวนประมาณ 15 – 30 บทความต่อเว็บ ต่อเดือน เพื่อทำอันดับแข่งขันหนีคู่แข่ง

4.เป็นปัจจัยสำคัญในการทำอันดับใน Keyword ของธุรกิจคุณ

การใช้บทความ SEO ลงในเว็บของคุณจะช่วยสร้างการทำอันดับที่ดีมาก และส่งผลให้คุณนั้นสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ไปในตัวได้อีกด้วย ดังนั้นจงเพิ่มจำนวนบทความSEO แล้วมันจะช่วยเพิ่มอันดับให้กับเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน

5.เพิ่มโอกาสในการสร้างลูกค้าใหม่ ๆ เข้าสู่เว็บของคุณ

คุณต้องการเพิ่มโอกาสในการสร้างลูกค้าใหม่ ๆ เข้าสู่เว็บของคุณไหม ถ้าต้องการ จงใช้การจ้างงานจากเว็บรับเขียนบทความครับ แล้วมันจะง่ายมากที่คุณจะประสบความสำเร็จในตลาดแห่งนี้

ยังมีประโยชน์อีกมากมายในการใช้บริการรับเขียนบทความ ของนักเขียนที่มีความสามารถอย่างเช่น บก.ฮีโร่ซัง (บก.ต้น) ดังนั้นหากคุณมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง และต้องการทำให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นไปติดหน้าแรกอันดับ 1 ในผลการค้นหาของ Google แล้ว อย่าลืมเติมปัจจัยความสำเร็จของการรับเขียนบทความ โดยหามองหานักเขียนที่มีคุณภาพ และสามารถแบ่งเบางานทั้ง 5 ข้อข้างต้นได้ครับ

 

 

 


อาจารย์ต้น
อาจารย์ต้น

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์ต้น ผมรักการเขียนบทความ SEO มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันผ่านเว็บ articleheros.com ปัจจุบันสนใจค้นคว้า วิธีหาเงินออนไลน์ การลงทุนออนไลน์ และเขียนบทความแบ่งปันทุก ๆ คนในรูปแบบคู่มือ ที่คุณสามารถอ่านและเอาไปใช้งานได้จริง อย่าลืมกด subscription กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.