เจาะลึกไบนารี่ออฟชั่น olymp trade [Step by Step] สู่การทำกำไรมากกว่า 1,000% (สอนเหมือนจับมือทำ)

passive income คุณทำได้กับ olymp trade

คุณเคยฝันว่า เป็นเทรดเดอร์ออนไลน์มืออาชีพไหม

คุณต้องการทำกำไรจากการเทรด เป็นหลักล้านไหม!

คุณต้องการขี่ตลาดไบนารี่ ออฟชั่นไหม!

หากทั้งหมดคือความต้องการของคุณ บทความนี้จะสร้างพื้นฐานของการเทรดให้กับคุณ การเทรดไบนารี่ออฟชั่น กับโบรกเกอร์ระดับโลกอย่าง olymp trade ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นโบรกเกอร์ เพื่อการเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างยั่งยืนครับ

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

บางทีถ้าคุณอ่านบทความนี้ อาจแสดงว่าคุณอาจผ่านโบรกเกอร์รายใหญ่ๆเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นมาก่อน แต่รู้สึกว่า ทางรายใหญ่มีกฎในการเทรด การฝากเงิน และการถอนเงินที่ยุ่งยากสำหรับคุณ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ผมก็เคยเจอมาเช่นเดียวกันครับ ดังนั้นเพื่อแก้ปัญหานี้ ผมเลือกที่จะใช้โบรกเกอร์ที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ อย่าง olymp trade ซึ่งผมจัดให้เป็นโบรกเกอร์มือหนึ่งของประเทศไทยเลยครับในปี 2017

ที่ olymp trade หากคุณมีวิธีการลงทุนเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ดี และเป็นมาตรฐาน การทำกำไรในระดับหลักแสนบาท หรือหลายๆแสนจนถึงหลักล้านบาทนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ยากจนเกินไปนัก และที่สำคัญ คุณสามารถลงมือทำได้ทันทีอีกด้วย

วันพรุ่งนี้ รายได้ของคุณจะเปลี่ยนแปลง! สิ้นปีข้างหน้า คุณจะก้าวไปไกลกว่าที่คุณเคยก้าวมา!

olymp trade อาจกลายเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตที่เข้ามาหาคุณ และเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและรายได้ของคุณ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการมัน ต้องการประสบความสำเร็จในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นกับโบรกเกอร์ olymp trade

บทความนี้ออกแบบมาเพื่อคุณ!!!

รายได้จริง! จาก olymptrade ที่ผมได้รับในเดือนต่างๆ โอนเข้าทางบัญชี skrill

บทความนี้เขียนรีวิว olymp trade อย่างละเอียดและยาวมากๆๆๆๆๆ ถ้าเป็นไปได้ผมแนะนำให้คุณ Bookmark มันไว้ครับ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดครับ เพราะผมอยากให้คุณกลับเข้ามาอ่านทบทวนไปเรื่อยๆ ในยามที่คุณมีเวลา

จุดเด่นที่ทำให้โบรกเกอร์ Olymp trade ขึ้นแท่นเบอร์ 1 ในปี 2017

หากจะบอกตรงๆนะครับนาทีนี้ หากใครจะเทรดไบนารี่ ออฟชั่นแล้ว olymp trade คือตัวเลือกอันดับหนึ่งของจริง! ในตลาดไบนารี่ ออฟชั่น แทนที่โบรกเกอร์ I…. ครับ โดยจุดเด่นที่สุดของไบนารี่ ออฟชั่น olymp trade คือ

1.รองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์ (Support Thai language 100%)

olymptrade รองรับภาษาไทยแบบ 100% อ่านเข้าใจง่ายมาก

เมื่อคุณเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาไทย คุณจะพบว่าหน้าเว็บ olymp trade เปลี่ยนเป็นภาษาไทยที่อ่านง่าย สามารถเข้าใจได้ 100% ไม่ใช่การแปลโดยใช้โปรแกรม Google Translate แต่อย่างใด อีกทั้งยังแปลในส่วนของ ข้อมูล FAQ เป็นภาษาไทยไว้ให้ด้วย ตรงนี้ทำให้ทุกครั้งที่คุณเทรด จะให้ความรู้สึกไว้วางใจ สบายใจ และเข้าใจในเมนูต่างๆของ olymp trade อย่างชัดเจน

2.สามารถฝากเงิน (Deposit) ด้วยธนาคารไทยได้!

คุณไม่ค่อยเก่งในการฝากเงินเข้าระบบ หรือเคยเจอปัญหาการฝากเงินเข้าไบนารี่ ออฟชั่นไม่ได้ในโบรกเกอร์รายอื่นๆใช่หรือไม่ แต่สำหรับที่ olymp trade คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยได้โดยตรงครับ โดยธนาคารไทยที่รองรับการฝากเงินประกอบไปด้วย

 • ธนาคารกสิกรไทย
 • ธนาคารกรุงเทพ
 • ธนาคารไทยพาณิชย์
 • ธนาคารกรุงไทย
 • ธนาคารกรุงศรี
 • ธนาคารออมสิน

ทั้งหมดเป็นการอำนวยความสะดวกในการลงทุน ซึ่งไม่สามารถหาได้จากโบรกเกอร์รายอื่นๆแต่อย่างใด!

Note! อย่าลืม การฝากเงินด้วยวิธีใด การถอนเงินก็จะต้องถอนเงินด้วยวิธีนั้น

3.สามารถฝากเงินด้วย Bitcoin ได้

ถ้าคุณต้องการความปลอดภัยทางธุรกรรมในการฝากเงิน และไม่ต้องการให้ใครคนนั้น มายุ่มย่ามกับเงินผลกำไรของคุณ อย่างนั้นลองฝากด้วยบิตคอยน์ดูสิครับ ง่าย เร็ว และปลอดภัยด้วย โดยคุณสามารถเข้าไปซื้อเหรียญบิตคอยน์ได้ที่เว็บไซต์ Bx.in.th แล้วโอนเหรียญเข้ากระเป๋า olymptrade เพื่อเทรดไบนารี่ ออฟชั่น และเมื่อคุณเทรดจนได้กำไรแล้ว ก็สามารถโอนเหรียญบิตคอยน์กลับเข้าไปขายที่ Bx.in.th เพื่อแปลงเป็นเงินไทยเข้าบัญชีธนาคารได้ด้วย

olymptrade ร่วมกับ bitcoinpay ผู้ให้บริการ Exchange การฝากเงินทำให้คนไทยสามารถใช้บิตคอยน์เทรดได้

เรียกว่าสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายมากๆครับ

Tips! การฝากเงินโดยใช้บิตคอยน์ นอกจากจะง่ายแล้ว คุณยังมีโอกาสได้รับเงินที่เพิ่มขึ้น อันมาจากมูลค่าของบิตคอยน์ที่เพิ่มขึ้นด้วย

bx.in.th เว็บซื้อขายบิตคอยน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย และรองรับภาษาไทย 100%

4.สามารถถอนเงินในช่องทางที่ฝากเงินเข้ามาได้ ง่ายดาย ได้จริง และปลอดภัยสูง 100%

เพื่อป้องกันปัญหาการฟอกเงิน ทาง olymp trade ได้อนุญาตให้คุณสามารถถอนเงินออกในช่องทางที่คุณฝากเงินเข้ามาได้อย่างง่ายดาย ภายใน 3-5 วันทำการก็จะได้รับเงินแล้ว หรือหากคุณตัดสินใจลงทุนเป็นตำแหน่ง VIP Investor ก็จะได้รับสิทธิพิศษ! คือสามารถถอนเงินออกจากบัญชีได้ภายใน 1 วันเท่านั้น!

ผมขออธิบายการถอนเงินหน่อยนะครับ

เช่น

 • หากฝากเงินเป็นบิตคอยน์ เวลาถอนเงิน จะถอนออกได้ทางบิตคอยน์
 • หากฝากเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ เวลาถอนต้องถอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์
 • หากฝากเงินผ่าน Skrill ตอนถอนเงิน ก็ต้องถอนเงินผ่านธนาคาร Skrill เป็นต้น

เห็นไหมครับว่า ง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน ไม่มีเงื่อนไขอะไรพิเศษที่ซ่อนเร้นอยู่เบื้องหลังให้คุณลำบากใจแต่อย่างใด

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

5.หมดปัญหาการโดนโกง เพราะมีหน่วยงานรับรองอย่างชัดเจน

ทาง olymp trade ตระหนักเป็นอย่างดีว่า นักลงทุนทุกคน ต่างต้องการความแน่นอนและความชัดเจนในการลงทุน ดังนั้นทาง olymp trade จึงได้เข้าเป็นสมาชิกหน่วยงานรับรองทางการเงิน ประกอบไปด้วย FinaCom PLC อีกทั้งเงินฝากทั้งหมดที่มีการ Deposit เข้ามา จะถูกเก็บไว้ในธนาคารยุโรป ทั้งหมดคือการสร้างพันธสัญญาที่มั่นคงให้กับลูกค้า และนักลงทุนนั่นเอง

ใบรับรองโดยตรงจากสถาบัน FINANCIAL COMMISSION

เพื่อความมั่นใจเพิ่มเติมก่อนการเทรดไบนารี่ออฟชั่นกับ olymptrade โปรดเข้าไปค้นหาข้อมูลที่ยืนยันการขึ้นทะเบียนรับรองโดยตรงกับ FinaCom PLC ได้ที่ https://financialcommission.org และพิมพ์คำว่า “olymp trade” ลงในช่องการค้นหา

6.สถานที่ตั้งสำนักงานชัดเจน

ไบนารี่ออฟชั่น olymptrade มีสำนักงานที่ตั้งอย่างชัดเจนครับ และระบบการติดต่อนนั้น รองรับการแชท การโทรศัพท์แบบเป็นภาษาไทย 100% ยิ่้งเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นกับ olymptrade มากยิ่งขึ้น

ที่อยู่บริษัทที่ชัดเจน พร้อมช่องทางการติดต่อ

5 อุปสรรคใหญ่ที่ทำให้คนเทรด olymp trade ไม่ประสบความสำเร็จ

1.ขาดแนวทางการเทรดที่ชัดเจน

ข้อแรกนี้ ถือเป็นข้อสำคัญที่สุดอีกข้อหนึ่งครับ คนที่เทรดไบนารี่ ออฟชั่นแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ส่วนสำคัญมาจากการขาดแนวทางการลงทุนที่ชัดเจน บางคนอ่านสัญญาณกราฟรายนาที แล้วเข้า Order เลย ซึ่งแน่นอนครับว่าโอกาสผิดนั้นมีมากกว่าถูกอย่างแน่นอน ดังนั้น สิ่งสำคัญคือ คุณจะต้องมีแผนการในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นอย่างแท้จริง และยึดมันไว้เป็นแม่แบบในการเทรดของคุณตลอดไป

2.เครื่องมือเทรดยังไม่สมบูรณ์ฺ

เครื่องมือเทรดบางตัวมีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นได้อย่างชัดเจน อาทิเช่น Auto binary Signal เป็นต้น แน่นอนครับว่า คุณจะต้องลงทุนเพิ่ม เพื่อให้สามารถเลือกซื้อเครื่องมือเทรดที่ดีได้ แต่นั่นหมายถึงโอกาสในการทำกำไรในตลาดไบนารี่ ออฟชั่นเพิ่มขึ้นด้วยไม่ใช่หรือ

3.บริหารจัดการเงินหน้าตักไม่ถูกต้อง

ปัญหาหนึ่งที่เจอมากในนักเทรดไบนารี่ ออฟชั่นมือใหม่คือ ไม่สามารถบริหารจัดการเงินหน้าตักของเราได้ คือไม่รู้ว่าต้องลงเงินทุนอย่างไร หลายคนเทหมดน่าตักเหมือนการพนัน แล้วผลสุดท้ายคือ เรากลายเป็นผู้แพ้ในตลาดไบนารี่ ออฟชั่นนั่นเอง ดังนั้นถ้าต้องการขี่ตลาดนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ต้องจัดการเงินหน้าตักเป็น และมีสูตรในการวางเงินหน้าตักที่ชัดเจน!

4.ขาดหลักจิตวิทยาในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่น

จิตวิทยาในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นก็มีความสำคัญมากนะครับ ถ้าขาดสิ่งนี้แล้ว โอกาสสำเร็จในตลาดก็ยาก ดังนั้นเราจำเป็นต้องเรียนรู้หลักการทางจิตวิทยาที่ถูกต้องประกอบกันไปด้วย เพื่อควบคุมประสิทธิภาพของการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นกับ olymp trade ให้ดีที่สุด

5.ปล่อยให้อารมณ์ 2 ตัวนี้เข้าครอบงำ คือโลภ และโกรธ

จากประสบการณ์ตรงของผม ผมยอมรับครับว่า ตอนที่เราเสียเงินจากการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นมากที่สุด คือตอนที่ผมมีอารมณ์โกรธ ที่การเทรดไม่เป็นไปตามการวางแผนของเรา กับอันที่สองคือผมโลภ เห็นไม้นี้แล้วอยากลงทุนมาก ต้องเปิดไม้หนักๆ โดยไม่สนใจการบริหารจัดการเงินหน้าตักของผมเลย แล้วสุดท้ายทุกอย่างก็พัง! ดังนั้นถ้าคุณเทรดไบนารี่ ออฟชั่น และปล่อยให้อารมณ์นี้เข้ามาหาคุณ ผมพนันได้เลยว่าคุณก็จะพังเช่นเดียวกัน

เอาล่ะครับ ผมคิดว่าตอนนี้ จุดสำคัญๆ ที่ควรรู้ในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นนั้นผมได้บอกเล่าเก้าสิบให้คุณได้ฟัง และเห็นก่อนที่จะลงสนามจริงๆแล้ว ผมรู้ว่าคุณคันไม้คันมือ! เพราะเพียงแค่ลัดนิ้วมือเดียว คุณก็อาจสามารถทำเงินได้มหาศาลจากตลาด olymp trade เลยครับ

แต่!

โปรดใจเย็นๆ อีกเล็กน้อย!

สิ่งสำคัญที่สุดคือ Concept ภาพรวมในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นกับ olymp trade

ผมจะเขียนและอธิบายมันก่อนที่คุณจะทำการเรียนรู้ขั้นตอนการเทรดแบบจับทำมือด้านล่าง มันสำคัญมากนะครับ จริงๆมันเป็นเคล็ดลับเลยก็ว่าได้! ถ้าคุณเข้าใจ concept ก่อนเทรด olymp trade จริง คุณจะสร้างโอกาสในการทำกำไรจาก olymp trade ได้อย่างยั่งยืน และอาจสามารถขี่ตลาดไบนารี่ ออฟชั่นได้ครับ!

ดังนั้นมาดู concept การเทรดกับ olymp trade กันก่อน

เคล็ดลับ! เข้าใจ Concept การเทรดกับ Olymp trade ก่อนเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนในอนาคต!

การเทรดไบนารี่ออฟชั่น หากขาดเทคนิคหรือหลักการเทรดที่ถูกต้องแล้ว ผลที่ออกมาจะอยู่ในรูปแแบของการพนันได้ และถ้าเป็นอย่างนั้น นั่นหมายความว่า เราจะต้องหมดตัว และล้างพอร์ตอย่างแน่นอนครับ ด้วยเหตุนี้ ผมจึงอยากให้คุณได้ดูในส่วนของ concept ที่เป็นวีดิโอด้านล่างนี้ก่อนครับ การดูวีดิโอจะช่วยให้เราสามารถเข้าใจรูปแบบของไบนารี่ออฟชั่น แนวทางและวิธีการเทรดที่ลปอดภัยได้อย่างแน่นอน

เพื่อความเข้าใจเพิ่มเติมใน concept สามารถเปิดคลิปด้านล่างและรับชมแนวทางที่ถูกต้องได้ครับ

บางที่ชาร์ตด้านล่างนี้อาจเป็นประโยชน์ด้วย

ชาร์ตแนวทางการเทรดไบนารี่ออฟชั่น : ข้อมูลจาก thailandoption.com

วิธีเทรด olymp trade แบบจับมือเทรด Step by Step (ทำตามได้แน่นอน)

มาถึงขั้นตอนการเทรดไบนารี่ ออฟชั่น กับ olymp trade ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และเป็นการลงทุนที่ดีอย่างยั่งยืนกับคุณ ผมมีข้อแนะนำเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยคือ

1.อ่านให้จบไป 1 รอบก่อนเพื่อให้คุณเข้าใจวิธีการในแต่ละขั้นตอน

2.พักสักหน่อย แล้วระบุเวลาลงมือทำอย่างชัดเจน เช่นวันพรุ่งนี้เวลา 09.00น. จะลงมือทำตามขั้นตอนนี้ 

ผมแนะนำให้คุณทำอย่างนี้เพราะว่า มันจะทำให้การเทรดไบนารี่ ออฟชั่นนั้น เริ่มต้นอย่างเป็นระบบครับ และคุณจะรู้สึกว่าการสมัคร การเรียนรู้ และการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นนั้นเป็นเรื่องที่ สามารถสร้างรายได้ได้จริง ไม่ใช่งานหลวอกลวง หรือการทำอะไรแบบฉายฉวย! เริ่มต้นด้วยดีมีชัยไปกว่าครึ่งหนึ่งของความสำเร็จแล้วครับ

เอาล่ะผมคิดว่าคุณพร้อม! แล้ว …

ถ้าอย่างนั้นมาเริ่มต้นลงมือทำ! กันเลยครับ!!!

1.วิธีสมัครสมาชิก olymp trade

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ olymp trade หรือ คลิกที่นี่

2.คลิกที่คำว่า “เริ่มการซื้อขาย”

 

Note! ที่มุมล่างขวาในหน้าแรก จะมีช่องให้คุณ Chat กับคุณ Tanya เป็นภาษาไทย คุณสามารถพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆกับเธอได้ ก่อนที่คุณสมัครสมาชิก หรือภายหลังการสมัครก็ได้ครับ เธอสามารถช่วยคุณได้เกือบทุกเรื่องเลยนะ ยกเว้นเรื่องยืมเงิน ^^

3.กรอกข้อมูลให้ละเอียด ถูกต้อง ครบถ้วนตามภาพ

4.ถ้าปรากฎภาพด้านล่าง ถือว่า การลงทะเบียนของคุณเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อย และระบบจะพาคุณเข้าไปสู่หน้าการสอนการใช้งาน Dashboard จำนวน 9 ขั้นตอน ซึ่งผมขออนุญาต Capture มาให้คุณได้อ่านก่อน พร้อมอธิบายเพิ่มเติมประกอบความเข้าใจของคุณในแต่ละขั้นตอนด้วย

5.ขั้นตอนที่ 1 หน้านี้จะแสดงกราฟการเคลื่อนไหวของราคา สกุลเงินคู่ที่เราเลือกไว้ เช่น EUR/USD

6.ขั้นตอนที่ 2 คุณสามารถเลือกคู่เงินสกุลที่ต้องการเทรดได้ที่นี่

7.ขั้นตอนที่ 3 เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้ซื้อขาย เช่น 100 หรือ 1,000 หรือเท่าใดก็ได้ตามใจคุณ

8.ขั้นตอนที่ 4 เลือกระยะเวลาสัญญาซื้อขายสิ้นสุด

9.ขั้นตอนที่ 5 ตรงนี้จะแสดงให้เห็น % รายได้และจำนวนผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ

10.ขั้นตอนที่ 6 เลือกทำนายราคาว่า ขึ้น หรือลง (ให้คุณทำการกดปุ่ม สีเขียว หรือสีแดง)

11.ขั้นตอนที่ 7 กราฟจะวิ่งไปเรื่อยๆ โดยหลักสำคัญคือ

 • ถ้าคุณกดทำนายราคาขึ้น (สีเขียว) และเมื่อสิ้นสุดสัญญาซื้อขาย ราคาของกราฟสูงกว่าราคาตอนที่คุณกดทำนาย คุณจะได้รับเงิน หรือ
 • ถ้าคุณกดทำนายราคาลง (สีแดง) และเมื่อสิ้นสุดสัญญาซื้อขาย ราคาของกราฟต่ำกว่าราคาตอนที่คุณกดทำนาย คุณก็จะได้รับเงินเช่นกัน

แต่หากผลเกิดตรงกันข้าม คุณจะไม่ได้รับเงินดังกล่าว พร้อมกับเสียเงินประกันที่คุณเปิดสัญญาไปครับ

12.ขั้นตอนที่ 9 คุณได้รับเงินจำนวน 18 เหรียญจากเงินทำสัญญาที่ 10 เหรียญ เนื่องจากคุณทำนายราคาถูกต้อง

 

13.เมื่อเราชมขั้นตอนการใช้งาน Dashboard เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำการกดปุ่ม “เริ่มการซื้อขาย” และจากนั้นให้เข้าไปค้นหาอีเมล์ เพื่อกดยืนยันข้อมูลอีกครั้งตามข้อ 14

14.เข้าไปที่อีเมล์ของคุณ ลองค้นดูใน Junk mail หรือ spam mail ด้วยนะครับเผื่อว่าเมล์ขอยืนยันตกลงไปอยู่ที่นั่น

15.คลิกยืนยันตามภาพ

16.กลับมาที่ Plat from ที่เราค้างไว้ก่อนหน้านี้จะได้หน้าตาแบบภาพด้านล่าง

17.ให้กดปุ่มติ้กถูก และกด เริ่มการซื้อขายตามภาพ

18.ภาพแสดง Platform การเทรดฉบับสมบูรณ์

จบขัั้นตอนกระบวนการสมัคร และการเรียนรู้การใช้งานเบื้องต้นในหน้า Platform ไปแล้ว จะเห็นว่าการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นกับ olymp trade ไม่ได้ยากเกินไปเลย และทุกๆคนสามารถสมัครสมาชิก และเทรดได้ทันที หากคุณไม่เข้าใจขั้นตอนตรงไหน สามารถสอบถามได้ใน การแสดงความคิดเห็นของบทความนี้ หรืออ่านบทความนี้ทบทวนมันอีกครั้ง เอาล่ะเราไปเรียนรู้ต่อในข้อที่ 2 กันครับ

2.ทางเลือก! สมัครเป็นสมาชิกแบบ VIPs เพื่อโอกาสในการทำกำไรที่สูงขึ้น (แนะนำ)

ไบนารี่ ออฟชั่น olymp trade มีบริการหนึ่งเรียกว่าการเป็น VIPs ครับ ซึ่งเงื่อนไขในการเป็นนั้นก็ง่ายแสนง่าย นั่นคือฝากเงินของคุณ จำนวน 2,000 เหรียญ หรือ 5,000 เหรียญเข้าสู่บัญชี เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับสถานะเป็น VIPs แล้วครับ โดยข้อดีของการเป็น VIPs นั้นมีดังนี้คือ

1.สามารถทำกำไรต่อสัญญาได้สุงสุดถึง 90%

หากคุณเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาสักระยะ จะเห็นความจริงข้อหนึ่งอย่างชัดเจนว่า หากเราสามารถได้ % ในการทำกำไรต่อสัญญาสูง โอกาสที่เราจะทำกำไรจะเพิ่มสูงขึ้นจากการลงทุนทันที ค่าความแตกต่าง 10% เมื่อเทียบกับสมาชิกแบบปกตินั้น หากคุณทำกำไรจากการลงทุนได้ต่อเนื่อง 10 ครั้ง นั่นก็หมายถึงคุณทำกำไรเพิ่มได้ 100% เพิ่มขึ้นอีก 1 ตาเลยนะครับ อย่าลืมว่าโลกของการลงทุนสิ่งสำคัญที่สุดคือ การลดความเสี่ยง หรือจำกัดความเสี่ยงของเราให้น้อยที่สุด!

2.มีที่ปรึกษาวีไอพีส่วนตัว (เป็นคนไทย)

คุณสามารถได้รับคำปรึกษาทางการเงิน และการช่วยวิเคราะห์ราคาของคู่เงินที่คุณกำลังเทรดได้ครับ หรือสอบถามเรื่องอื่นๆเป็นการส่วนตัวได้ ตรงนี้ผมบอกเลยครับ เรื่องที่เราชอบถามมากที่สุดก็คงเป็นเรื่องของการเงินนั่นเอง เช่นสอบถามว่าการถอนเงินเป็นอย่างไรบ้าง การฝากเงินเป็นอย่างไรบ้างเป็นต้น และอีกอย่าง ที่ปรึกษาของคุณสวย และน่ารักด้วยนะครับ

3.การซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยง

หมายถึงคุณจะได้รับส่วนลดของ Gap ระยะเวลาการรอปิดสัญญาเพิ่มขึ้น รวมทั้งเงื่อนไขพิเศษอื่นๆ เพื่อให้คุณลดความเสี่ยงในการเทรดลงมากที่สุดกว่าบัญชีแบบธรรมดา ใครๆก็ไม่อยากเสี่ยงครับ รวมทั้งคุณด้วยเช่นกัน

4.มีสัมมนา่ออนไลน์ส่วนตัว

อย่าดูเบาบทวิเคราะห์ และความรู้ออนไลน์ที่ทาง olymp trade มอบให้นะครับ แค่ข้อนี้ข้อเดียว คุณก็มีความรู้ด้านเทคนิคที่เหนือใครๆแล้วครับ  ไม่มีใครสามารถตามคุณได้ทันอย่างแน่นอน

5.กลยุทธ์พิเศษทางการ

นอกจากไบนารี่ออฟชั่น olymptrade จะพัฒนนวัตกรรมการเทรดไบนารี่ออฟชั่นแล้ว ระบบยังมีการพัฒนากลยุทธ์พิเศษ และคุณมีสิทธิ์ที่จะเข้ารับข้อมูลที่เป็นกลยุทธ์พิเศษในการเทรดได้ทันที อย่ารอช้านะครับ อะไรที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่คุณได้รับ นั่นเท่ากับโอกาสที่คุณจะได้มันไปนั่นเอง

6.สามารถวางจำนวนเงินซืิ้อขายได้สุงสุดถึง 5000 เหรียญ

ในโลกของการลงทุน โอกาส + เงินทุนที่มี = กำไรมหาศาล! ซึ่งหากมีจังหวะที่กราฟทำโอกาสทองเกิดแล้ว และคุณมีเงินทุนมากกว่า 5,000 เหรียญ แต่เจ้ากรรมดันมีแต่บัญชีธรรมดา อย่างนี้แล้ว โอกาสที่จะทำกำไรอย่างงามในครั้งสำคัญของคุณก็จะหลุดลอยไปเลยครับ แต่ด้วยบัญชีแบบ  VIPs นี่ละครับ ที่จะเปลี่ยนโอกาสทองของคุณให้กลายเป็นกำไรชีวิตครั้งสำคัญ! ด้วยการเพิ่มวงเงินให้คุณสูงถึง 5000 เหรียญเลย! คุณจะปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปหรือครับ สมัครเป็น VIPs เลย!

วิธีการสมัครเป็นสมาชิก VIPs

 • ทำการฝากเงินครั้งเดียวที่ 2,000 เหรียญ

3.วิธี Set up ค่าต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเทรด olymp trade

ก่อนจะไปเรียนรู้วิธีการฝากเงิน และการลงทุนไบนารี่ออฟชั่นกับ olymptrade ผมอยากชวนคุณผู้อ่านมาเรียนรู้หัวข้อนี้ก่อนนะครับ เรียกว่าเป็นการวาง concept การเทรดไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งง่าย ไม่ซับซ้อน และทำตามได้ทันทีครับ โดยคุณค่อยๆอ่านทำความเข้าใจไปเรื่อยๆ และจากนั้นจึงค่อยลงมือทำตามนะครับ เสร็จจากขั้นตอนเหล่านี้ ผมจะพาไปศึกษาวิธีการฝากเงิน และการถอนเงิน ก่อนที่จะเข้าสู่การใช้กลยุทธ์เทรดไบนารี่ออฟชั่นครับ รับรองว่าเด็ด! และสามารถเอาไปประยุกต์ใช้งานได้จริงครับ

1.เปิดโปรแกรมทั้งหมด 2 จอเสมอ

 • 1.1 จอ Platfrom ของ olymp trade
 • 1.2 จอ MT4 ของ FBS หรือ XM

คุณต้องเปิดทั้งสามจอนะครับ เว้นแต่คุณมีตัวอินดี้มากกว่านี้ หรือมีรูปแบบการเทรดเป็นของตนเองแล้ว โดยเซตให้หน้าตาของจอเป็นแบบในภาพด้านล่างนะครับ (หากคุณมีมอนิเตอร์หลายตัว จะช่วยให้การแสดงผลดียิ่งขึ้น แต่หากไม่มี ก็สามารถใช้จอเดียวได้ครับ)

1.1 วิธีเปิดจอ MT4 ของ FBS หรือ XM

หน้าตาของจอที่เราจะใช้งานต้องเป็นแบบนี้นะครับ

 

โดยเอาหลักต่อไปนี้ไปเซตค่าหน้าจอนะครับคือ

1.Time frame จะต้องเหมือนกัน เช่น ของ olymptrade 15 นาที ก็ต้องตั้งของ MT4 ที่ ราย 15 นาทีเหมือนกัน

2.ใช้ตัวคู่เงินสกุลเดียวกัน เช่น EUR/USD เป็นต้น

ค่าทุกค่าที่เราติดตั้งไว้ในตอนนี้จะถูกนำไปใช้เมื่อเราทำการเทรดไบนารี่ออฟชั่นกับ olymp trade นะครับ แต่หากคุณมีโบรกเกอร์อื่นๆ ก็สามารถนำแนวทางอันนี้ไปประยุกต์ใช้ได้เช่นเดียวกัน และสามารถให้ผลลัพธ์ที่ไม่ต่างกันอย่างแน่นอนครับ

5.วิธีฝากเงิน olymp trade

วิธีฝากเงิน olymp trade มีด้วยกันหลายวิธีมากๆครับ ซึ่งแล้วแต่ว่าคุณนั้นต้องการฝากเงินแบบไหน แต่ผมจะขอจัดออกเป็นกลุ่มการฝากเงินนะครับ จะสามารถจัดได้ 3 กลุ่มด้วยกัน คือ

 • 1.กลุ่มธนาคารประเทศไทย
 • 2.กลุ่มธนาคารออนไลน์ เช่น Skrill, Neteller
 • 3.กลุ่มเงินดิจิตอล คือ Bitcoin

ซึ่งคุณสะดวกช่องทางการฝใากเงินกลุ่มไหน ก็ขอให้เลือกใช้ช่องทางนั้นๆเลยครับ แต่โดยส่วนตัวแล้วผมเลือกใช้ 2 ช่องทางหลักๆคือ ธนาคารออนไลน์ Skrill และ เงิน Bitcoin ครับ

แผนผังแสดงวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีโบรกเกอร์ olymp trade เพื่อเทรดไบนารี่ออฟชั่น

Note! การถอนเงินจะทำได้ช่องทางเดียวกับที่เราฝากเงินมาเท่านั้น! ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายป้องกันการฟอกเงินครับ

1.วิธีฝากเงินผ่านธนาคารไทย

<กำลังทำการอัพเดทข้อมูลครับ>

2.วิธีฝากเงินผ่านธนาคารออนไลน์ Skrill 

ธนาคารออนนไลน์ Skrill เป็นธนาคารที่ให้บริการ Payment Gateway มายาวนานกว่า 11 ปี และมีผู้เข้ารับการบริการนับล้านคนจากทั่วโลก โดยคุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชี Skrill และถอนเงินออกมา โดยถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้ครับ

ข้อดีของการฝากเงิน

 • ฝากเงินง่าย ถอนเงินง่าย รองรับธนาคารไทย
 • ค่าธรรมเนียมถูก เพียง 207 บาท ต่อการถอน 1 ครั้ง
 • ไม่จำกัดวงเงินในการถอนเงิน
 • สามารถโอนเงินจาก Neteller เข้ามายังบัญชี Skrill ได้ทันที

ขั้นตอนการเปิดบัญชีและการใช้งาน Skrill 

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อเข้าไปศึกษาขั้นตอนการใช้งานบัญชี Skrill อย่างละเอียดได้เลยครับ

คลิกที่นี่เพื่อไปยัง รีวิว skrill

3.วิธีฝากเงินผ่านบัญชี Bitcoin

การฝากเงินแบบที่ 3 นี้ถือเป็นวิธีการฝากเงินที่ง่ายที่สุด และเป็นนวัตกรรมใหม่ครับ หลักการฝากเงินนั้นง่ายมาก กล่าวคือเราจะทำการซื้อบิตคอยน์ก่อนที่ bx.in.th จากนั้นจึงโอนเงินบิตคอยน์เข้ากระเป๋าบิตคอยน์ที่ olymp trade ครับ

ดูภาพประกอบความเข้าใจนะครับ

เอาล่ะที่นีัมาเริ่มต้นทำกันเลย!

สำหรับขั้นตอนแรกจะเป็นการซื้อเหรียญบิตคอยน์นะครับ โดยเราจะต้องใช้เงินบาทในการซื้อขาย สำหรับวิธีการสมัคร การซื้อเหรียญบิตคอยน์จาก bx นั้นเป็นดังนี้

1 วิธีสมัครเปิดบัญชีกับ bx

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ bx.in.th หรือคลิกที่นี่

2.อย่าลืมคลิกที่ธงชาติไทย มุมบนขวา

3.คลิกที่ปุ่ม “สมัคร”

 

4.กรอกข้อมูลตามภาพ

5.ถ้าขึ้นประโยคตามภาพ ถือว่าสมัครสำเร็จ ให้ไปเปิดอีเมล์เพื่อรับทราบ “รหัสผ่าน”

6.คลิกเข้าไปที่อีเมล์ฉบับนี้

7.ระบบจะส่งรหัสผ่านมาให้เรา ดังนั้นจำรหัสผ่านให้ดีนะครับ เพื่อนำไปใช้ Login เข้าระบบ

ถือว่าขั้นตอนการสมัครสมาชิก bx.in.th เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วครับ ขั้นตอนต่อไปคือ การยืนยันตัวตน เพื่อเพิ่มวงเงินในการเทรดครับ

2 วิธียืนยันตัวตนเพื่อเพิ่ม Limit กับ bx

1.ทำการ Login เข้าระบบ โดยกรอก Username กับ password พร้อมกดปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”

2.คลิกที่ Tab bar คำว่า “เงินของฉัน”

3.คลิกที่คำว่า “เงินฝาก”

 

4.คลิกที่คำว่า “บัญชีตรวจสอบ”

5.กรอกข้อมูลตามภาพครับ

สำคัญ!! ให้ถ่ายภาพและอัพโหลดลงให้เหมือนตัวอย่างที่ระบบทำไว้ให้ดู

ภายลังจากการกดปุ่ม “ตกลงเพื่อตรวจสอบ” ระบบจะใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง โดยภายหลังการตรวจสอบแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันว่า ผ่านการตรวจสอบ ก็ถือว่าสำเร็จ สามารถใช้งาน เมนู ฝากเงิน / ถอนเงิน เพื่อไปเทรด Bitcoin เอาไว้ใช้ซื้อหุ้น ico ได้แล้วครับ

3 วิธีฝากเงินเข้า Bx

1.Log in เข้าระบบให้เรียบร้อย

2.เลือกที่คำว่า “เงินของฉัน”

 

3.เลือกที่คำว่า “เงินฝาก”

4.กรอกข้อมูลตามภาพ

5.จำจำนวนตัวเลขที่จะต่องโอนให้ดีนะครับ เลขจะไม่เท่ากับจำนวนที่เรากดฝาก เช่นจากตัวอย่าง เราจะต้องโอนเงินที่ 5,012 บาท โดยเมื่อโอนแล้ว ให้แนบสลิป และ กดเลือกประเภทโอน

6.ทำตามขั้นตอนที่ 6 7 และ 8

7.หลังจากกดปุ่ม “การจ่ายเงินสมบูรณ์” หน้าที่เราคือ รอ ครับ ไม่เกิน 24 ชั่วโมง ระบบจะมีอีเมล์แจ้งมาหาเราว่า การฝากเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราก็สามารถเอาเงินดังกล่าวไปซื้อเหรียญ Bitcoin หรือ Ethereum เพื่อใช้ในการโอนไปยังบัญชีหุ้น ico ได้แล้ว

จุดเตือน! บทความด้านการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนต้องศึกษาข้อมูลให้รอบด้านก่อนลงทุน และคุณอาจสูญเสียเงินทั้งหมดได้หากไม่มีความรู้เพียงพอ

4 วิธีเปลี่ยนเงินบาทในบัญชี bx ให้เป็นเงิน Bitcoin หริอ Ethereum

เมื่อเราฝากเงินบาทเข้าบัญชีตามขั้นตอนที่ 2.2.3 แล้ว ในขั้นตอนนี้ เราจะเรียนรู้วิธีการเปลี่ยนเงินบาท เป็นเงิน Bitcoin หรือ Ethereum ภายในบัญชี bx เหมือนๆกัน

1.คลิกที่เครื่องหมายตามภาพ

2.เลือก BTC  THB ถ้าต้องการเปลี่ยนเงินบาทเป็น บิตคอยน์ / หรือเลือก ETH THB ถ้าต้องการเปลี่ยนเงินบาทเป็น Ethereum

3.กดและกรอกข้อมูลตามภาพ

4.จดหมายอีเมล์มายืนยันการซื้อเสร็จสมบูรณ์

5.สังเกตว่าเราจะมีเงินเข้าบัญชีเป็นสกุลดิจิตอลนั้นๆแล้ว

หมายเหตุ! หากเรากดซื้อเหรียญแล้ว แต่เงินยังไม่เข้า นั่นแสดงว่า Order ยังไม่ Match กับผู้ขาย หน้าที่เราคือ “รอ” ครับ หรืออาจกดยกเลิกคำสั่งซื้อ และทำคำสั่งซื้อเข้าไปใหม่ก็ได้

5. วิธีแลกเงิน Bitcoin หรือ Ethereum กลับมาเป็นเงินบาท

1.คลิกที่เครื่องหมายตามภาพ

2.เลือก BTC  THB ถ้าต้องการเปลี่ยนเงินบาทเป็น บิตคอยน์ / หรือเลือก ETH THB ถ้าต้องการเปลี่ยนเงินบาทเป็น Ethereum

3.กดและกรอกข้อมูลตามภาพ

4.จดหมายอีเมล์มายืนยันการซื้อเสร็จสมบูรณ์

5.สังเกตว่าเราจะมีเงินเข้าบัญชีเป็นเงินบาทเรียบร้อยแล้ว

6 วิธีถอนเงินออกจาก Bx

การถอนเงินจาก BX นั้นโดยปกติแล้วเราจะเลือกถอน ใน 2 กรณีคือ

ถอนจากกระเป๋า bx ไปสู่กระเป๋าอื่น

1.ไป Copy Address กระเป๋าบิตคอยน์ หรือ อีเธอว์ของบัญชีปลายทางมาก่อน

2.เข้ามาที่ bx และเลือก “เงินของฉัน”

3.กดที่ Tab ที่เขียนว่า “ถอน”

 

4.นำรหัสกระเป๋าปลายทางวางลงในช่อง address และกรอกข้อมูลตามภาพ

 

5.ระบบจะขึ้นสถานะให้เราไปกดยืนยันการถอนเงินในอีเมล์

5.เข้าไปกดยืนยันการถอนเงินในอีเมล์ของเรา

รอระบบทำการ Confirm โดยส่วนใหญ่จะใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง (แต่บางครั้งอาจนานถึง 24 ชั่วโมง) ให้เรามหั่นเช็คเงินจากกระเป๋าปลายทาง หากมีเงินเข้าบัญชีแล้ว แปลว่าการถอนเงินเรียบร้อยแล้วครับ

ถอนจากกระเป๋า bx โอนเข้าธนาคาร (ใช้กรณีต้องการเงินบาทออกมาใช้งาน)

1.กดที่ปุ่ม “เงินของฉัน”

2.กดที่ปุ่ม “ถอน”

3.กรอกข้อมูลต่อไปนี้ให้เรียบร้อย

7.ระบบจะทำการส่งอีเมล์ไปให้เรายืนยันการถอน

8.เมื่อกดอีเมล์ยืนยันการถอน ถือว่าสถานะการถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารเสร็จสมบูรณ์ เราก็เพียงแต่รอเงินเข้าบัญชีของเราเท่านั้น

ค่อนข้างยาวมาเลยนะครับกับการใช้งาน bx แต่ผมเห็นว่าเป็นประโยชน์ครับ เพราะคุณสามารถเอาไปใช้ทำภารกิจอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นโอนเงินบิตคอยน์เข้าไปเทรด forex ที่ etoro หรือ แม้กระทั่งการลงทุนในตลาด crypto currency เป็นต้น

ทีนี้สมมุติว่าเรามีเงินบิตคอยน์อยู่ในระบบของ bx เรียบร้อยแล้วนะครับ ขั้นตอนต่อไปคือ เราจะส่งเงินบิตคอยน์เข้ามาฝากที่ olymp trade โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.ทำการกดฝากเงินที่ olymptrade โดยกดปุ่ม “ฝากเงิน”

2.กดปุ่มสีเขียว

3.กรอกข้อมูลตามภาพ

Note! อย่าลืมเลือกเป็นไม่รับโบนัสนะครับ สำคัญมากๆๆๆ

4.นำข้อมูลต่อไปนี้ไปใส่ในช่อง “ถอน” ด้วย Bitcoin ที่ bx

5.ทำตามภาพ

6.เข้าไปกดยืนยันการถอนในอีเมล์

7.กดตามภาพ

8.เมื่อกดแล้วรอระบบ bx ทำการโอนเงินออกจาก bx ก่อน โดยระบบจะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีครับ สัักพักหน้าที่เราฝากเงินจาก olymp trade จะเปลี่ยนเป็นหน้าแบบด้านล่าง ถือว่าการฝากเสร็จสมบูรณ์ ให้เราคลิกที่ปุ่มตามภาพ เพื่อเข้าสู่หน้า Platfrom การเทรดต่อไป

 

หมายเหตุ หากยอดเงินยังไม่ขึ้นไม่ต้องตกใจนะครับ การโอนเงินแบบ Bitcoin มีเงื่อนไขของระบบ blockchain ที่จะต้องทำ confirmation ก่อน ซึ่งอาจใช้เวลาเล็กน้อย แต่เมื่อระบบทำการ confirm เสร็จ ทุกอย่างจะเรียบร้อยครับ เมื่อยอดเงินเข้าสู่บัญชีจริง จะสามารถเทรดได้ทันที!

6.วิธีถอนเงิน olymp trade

ขั้นตอนการถอนเงินไบนารี่ออฟชั่น olymptrade มีหลักการง่ายๆคือ หากเราฝากเงินมาในขั้นตอนไหน ในตอนถอนเงินก็ให้เราทำในช่องทางนั้นเท่านั้น การทำแบบนี้จะช่วยให้คุณสามารถรับเงินได้อย่างรวดเร็ว

7.กลยุทธ์วิธีเทรด olymp trade สำหรับผู้เริ่มต้นทำกำไร

1.เปิดหน้าจอของ olymp trade พร้อมกับ MT4 ให้มีหน้าตาแบบในภาพ

2.กลยุทธ์ในการเทรดของผมจะเป็นดังนี้คือ

1.เลือกคู่เงินที่ต้องการเทรด ส่วนใหญ่ผมจะเลือกเป็น EUR/USD  เนื่องจากมีผลตอบแทน 80% แต่หากคุณถนัดในคู่เงินอื่นๆก็สามารถเลือกได้นะครับ

อย่าลืมปรับกราฟให้เป็นแบบแท่งเทียนด้วย เลือกเวลาเป็น 15 นาที

2.ตั้งหน้าจอให้เหมือนในภาพ

ตั้งจอแบ่งออกเป็น 2 หน้าต่างเหมือนในภาพนะครับ และอย่าลืมว่า สกุลเงินต้องตรงกัน และ TF ก็ต้องตรงกันด้วย

NOTE! กราฟแท่งเทียนของทาง olymptrade จะช้ากว่าของ FBS เล็กน้อยในแท่งเทียนเดียวกัน แต่การวิ่งของกราฟเป็นไปในทิศทางเดียวกันเสมอ

3.ก่อนจะเทรด ต้องตอบได้ว่าเทรนด์ของกราฟในกรอบเวลาที่เราเทรดนั้นเป็นอะไรระหว่าง (คุณอาจเลือกหา Indicator ที่บอกเรื่องเทรนด์มาช่วยได้)

3.1ขาขึ้น (Uptrend) อันนี้เทรดได้

3.2ขาลง (Downtrend) อันนี้เทรดได้

3.3แบบข้าง (side way) แบบนี้ห้ามเทรดนะครับ ให้ไปเลือกคู่เงินใหม่

4.ให้รอจนกว่า ค่าของอินดิเคเตอร์ Pinbar Detector และ T&C Wonder  หรือ CPI V 1.5 แสดงผลพร้อมกันในทิศทางเดียวกันกับกราฟ

หลักๆคือเมื่อลูกศรแสดงทิศทางเกิดขึ้นที่กราฟ MT 4 เราก็มาทำการเปิด สัญญาออฟชั่นที่ olymptrade โดยมีทิศทางเดียวกับที่สัญญาณบอกค่าแค่นั้นเองครับ

5.เมื่อสัญญาสิ้นสุดและคุณได้กำไร ให้ทำตามสูตรนี้แบบเดิมในตาต่อๆไป

เป็นอย่างไรครับกับกลุยทธ์ในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นตรงนี้ ไม่ยากเลยนะครับ และที่สำคัญ คุณสามารถประยุกต์ใช้กับการเทรดในสกุลเงินอื่นๆได้ด้วย โดยหนึ่งสกลุลเงินที่ผมแนะนำเลยคือ bitcoin ครับ เพราะสามารถซื้อขายได้ทุกวันโดยไม่ต้องหยุดเสาร์ – อาทิตย์ และที่สำคัญที่สุดคือ เราสามารถทำนายราคาที่จะเกิดขึ้นได้ไม่ยากเลย

4.วางเงินโดยใช้หลักการมาติงเกลเท่านั้น

การบริหารจัดการการเงิน ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากคุณไม่สามารถปฏิบัติได้ หรือเลือกระบบที่นำมาใช้เทรดได้ ก็เป็นไปได้ยากที่คุณจะทำกำไรจากการเทรดนี้ได้ครับ

1.กลยุทธ์ถัวเท่ากันทุกตา

เทคนิคข้อนี้จะเป็นการบริหารตาเทรดเท่ากับทุกตา โดยหมายถึงให้คุณวางสัญญา ด้วยเงินทุนเท่าๆกันทุกตา เช่น ถ้าคุณเปิดไม้แรกที่ 10 เหรียญ คุณจะต้องเทรดที่ 10 เหรียญเท่าๆกันไปทุกตา

ข้อดีของกลยุทธ์นี้คือ

คุณสามารถทำกำไรได้มาก เมื่อนำจำนวนตาที่เทรดในแต่ละวันมาคำรวณหาค่าเฉลี่ย เช่นคุณเทรดทั้งหมด 100 ตา และคุณชนะไป 75 ตา และแพ้ 25 ตา ถ้าเป็นแบบนี้คุณก็จะได้กำไรนั่นเอง

สิ่งที่คุณต้องเตรียม

เพื่อให้กลยุทธ์ข้อนี้ประสบความสำเร็จ คุณอาจจะต้องมีเงินทุนพอสมควร อย่างน้อยสัก 100 เหรียญ หรือ 1,000 เหรียญ และข้อสำคัญอีกข้อคือ การใช้ Indicator ของคุณนั้นต้องผ่านการทดสอบแล้วว่ามีตาชนะมากกว่าตาแพ้ครับ

2.กลยุทธ์ x2

กลยุทธ์ x2 เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีความชำนาญในการเทรดแล้วในระดับหนึ่ง สามารถเลือกใช้กลยุทะ์ x2 ได้ ซึ่งหมายถึง การเทรดตาแรกเริ่มด้วยเงินเท่าไหร่ หากผิด ในตาต่อไปจะต้องเพิ่มเป็น 2 เท่าเสมอ

เช่น เริ่มต้นด้วยเงิน 1 เหรียญ แทงผิด ให้เปลี่ยนเป็น 2 เหรียญ ถ้าผิดอีกก็ไล่ไปเรื่อยๆเป็น 4 8 16 32 64 128 256 512 1024 เหรียญ

ข้อดีของกลยุทธ์นี้คือ

คุณไม่จำเป็นต้องเทรดแบบ 100 ตาและอาตาชนะมากกว่า เพราะการเทรดนี้อยู่บนพื้นฐานว่าคุณจะต้องไม่พลาดจากการใช้สัญญาณอย่างน้อย 7 ตาติดต่อกัน (เป็นไปได้ยากมาก) ดังนั้นการเทรดแบบนี้จะทำกำไรมหาศาล และผู้ที่ฝึกจนชำ่ชอง จะไม่เกิดปัญหาการล้างพอร์ตอีกเลย

สิ่งที่คุณต้องเตรียม

เงินทุนอย่างน้อยที่สุดคือ 2,000 เหรียญ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถเทรดไปผิดตาจนถึงตาที่ 7 ได้ แต่เนื่องจากว่ามันเป็นเงินก้อนใหญ่ หากเป็นไปได้ คุณควรเทรดในกลยุทธ์การเงินข้อที่ 1 ให้ได้เสียก่อน แล้วค่อยพัฒนามาเป็นข้อนี้ครับ

ทั้งสองกลยุทธ์นั้นถือเป็นกลยุทธ์ง่ายๆ และเป็นเบื้องต้นสำหรับผู้เริ่มต้นทำกำไรกับตลาด olymptrade แต่ก็สามารถสร้างผลกำไรอย่างยั่งยืนขึ้นมาได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความถนัดของแต่ละคนครับ เลือกในกลยุทธ์ที่เป็นตัวเรา น่าจะเป็นแนวทางในการลงทุนที่ดีทีสุดในตอนนี้ครับ ส่วนตัวผมนั้นชอบแบบที่ 2 เพราะง่ายต่อการทำกำไร และปลอดภัยต่อการแก้พอร์ตมากๆ

5.หากได้กำไรตามเป้า ควรทำอย่างไรต่อไป

หากคุณสามารถทำกำไรได้ตามเป้าหมาย สิ่งที่ควรทำคืออะไร ผมมีคำตอบเดียวครับ และคุณต้องทำนะ! นั่นคือ หยุด! อย่าเทรดต่อครับ เอาเวลาในแต่ละวันของส่วนที่เหลือไปวิเคราะห์ trend line ของคู่เงินในวันพรุ่งนี้เสียยังดีกว่า แต่หากเราเผลอเทรดต่อไป ไม่แน่ว่าโอกาสที่เราควรได้รับนั้นอาจกลายมาเป็นฝันร้ายก็ได้ครับ ดังนั้นเลือกหยุดให้เป็น แล้วจะเห็นผลของกำไรที่เกิดจากการลงทุนครับ

6.หากพอร์ตระเบิด ทำอย่างไร

หากผลการเทรดออกมาคือ คุณพอร์ตระเบิด หรือล้างพอร์ตหมด สิ่งที่ควรทำคือ

1.ทบทวนสาเหตุว่า ทำไมพอร์ตของเราระเบิด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมาจากสาเหตุคือ เทรดแบบโอเวอร์เทรด หรือไม่ก็ไม่รอสัญญาณให้ครบก่อน หรือบางทีอาจมาจากความโลภ หรือเทรดไบนารี่ออฟชั่นแบบการพนัน ซึ่งหากเราทบทวนดีๆ อย่างจริงจังก็จะพบกับสาเหตุเหล่านี้ทั้งสิ้น

2.หยุดพักการเทรดสักระยะ อย่างน้อย 3 วันครับ และพักใจ หากยังรู้สึกเสียวๆหวั่นๆ อย่าเข้ามาเทรดไบนารี่ออฟชั่นเด็ดขาด! ให้ทำใจสบายๆก่อน แล้วค่อยเข้ามาเทรดครับ

3.ถ้าเงินเย็นที่คุณนำมาเทรดไบนารี่ออฟชั่นหมด อย่าไปกู็เงินมาเทรดเพื่อเอาคืนเด็ดขาด!! ไม่อย่างนั้นผมกล้าบอกเลยว่าคุณจะต้องพอร์ตระเบิดอีกอย่างแน่นอนครับ ดังนั้นโปรดเชื่อผม อย่าทำเลย

เมื่อสภาวะจิตใจพร้อมแล้ว ค่อยเริ่มต้นกลับมาเทรดใหม่อีกครั้งครับ อย่าลืมว่าแม้เราจะแพ้ในศึก แต่เราจะต้องชนะในสงคราม เรื่องล้างพอร์ต หรือว่าพอร์ตระเบิดเป็นเรื่องธรรมดา ที่ใครๆก็อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นอย่าเครียดครับ เทรดไบนารี่ออฟชั่นด้วยใจสบาย แล้วรายได้ที่แท้จริงจากการลงทุนนี้จะเริ่มเข้ามาหาคุณ

9.เครืองมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเทรด olymp trade

ถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการตัวช่วย โดยเฉพาะการอ่านค่า Indicator ที่ผมได้สอนไปนั้นมันอาจยากเกินไป หรือรอสัญญาณอาจช้า ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณอาจเลือกตัวช่วยในการบอกสัญญาณทพๆอย่าง auto binary signal ครับ โดยด้านล่างเป็นบทรีวิวเจ้าโปรแกรมตัวนี้ ลองคลิกเข้าไปอ่านดูครับ

หากคุณชอบเครื่องมือนี้ ให้เอามันมาเป็นตัวตัดสินใจแทนการใช้อินดี้ที่สอนมา หรือคุณอาจใช้มันเป็นหนึ่งในอินดี้อีกตัวประกอบการตัดสินใจเทรเด olymptrade ก็ได้ครับ

สำหรับเทคนิคในการเปิดสัญญาณ

 • 1.เน้นสัญญาณราย  15 นาทีขึ้นไป
 • 2.ค่าอินดี้ต้องขึ้นสีเขียวเท่านั้น

นอกนั้นลองปรับใช้ดูนะครับ แต่ละคนอาจมีแนวทางที่ไม่เหมือนกันครับสำหรับการใช้โปรแกรมตัวนี้

10.กฎเหล็กในการเทรด olymp trade

จริงๆแล้วกดเหล็กตรงนี้มาจากประสบการณ์ตรงในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นกับ olymptrade มากกว่าครับ ซึ่งผมมักจะเขียนเป็นข้อๆ เอาไว้ เพื่อแปะไว้ใกล้ๆกับหน้าจอและเตือนตัวเองว่า…

 • 1.อย่าเทรดโดยที่คุณยังไม่ปฏิบัติตามแนวทางของบทความนี้
 • 2.เคร่งครัดในสัญญาณอินดี้ที่คุณเลือกแบบ 100%
 • 3.ถ้าโกรธหรือว่าโมโห ให้เลิกเทรดทันที!
 • 4.ห้ามกู้เงินมาเล่นมาเทรดไบนารี่ออฟชั่นเด็ดขาด
 • 5.อย่าคิดว่าง่าย หรือว่าตนเองมีประสบการณ์จาก forex มาแล้วจะสามารถขี่ตลาดได้แน่นอน
 • 6.ทดลองหาแนวทาง / ปรับปรุงแผนการเทรดไบนารี่ ออฟขั่นอย่างสม่ำเสมอในแต่ละสัปดาห์
 • 7.ได้เงินตามเป้าแต่ละวันแล้วต้องหยุด!
 • 8.ล้างพอร์ตแล้วต้องหยุด!
 • 9.เลือกคู่เงินที่ถนัดและเจาะลึกเฉพาะคู่เงินนั้นก็พอ
 • 10.ไม่ใช่ทุกคนจะประสบความสำเร็จ และการลงทุนในตลาดไบนารี่ออฟชั่นมีความเสี่ยงสูงมาก

ลอง copy ไปแปะไว้ข้างๆ จอคอมที่คุณเทรดไบนารี่ด้วยนะครับ เชื่อผม! มันช่วยอะไรได้มากเลยล่ะ

11.แบบฝึกปฏิบัติการเทรด olymp trade 21 วัน สำหรับผู้ต้องการเป็นมืออาชีพ

เอาล่ะครับ เพื่อให้การเทรดไบนารี่ออฟชั่นกับ olymptrade ประสบความสำเร็จง่ายยิ่งขึ้น ผมได้ออกแบบในส่วนของ แบบฝึกปฏิบัติ 21 วัน ซึ่งหากภายใน 21 วันคุณสามารถเอาตัวรอดและทำกำไรได้ในตลาดไบนารี่ออฟชั่น ถือว่าคุณน่าจะมีแนวโน้มในการเทรดแล้วประสบความสำเร็จครับ

โดยบัญชีที่ผมแนะนำคือให้ใช้บัญชี Demo ของ olymptrade เท่านั้นในการเทรดนะครับ

ตารางฝึกเทรดไบนารี่ออฟชั่น Olymptrade

บทสรุป

ขอบคุณมากนะครับที่ติดตามอ่านบทความนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ผมยอมรับว่ามันเป็นบทความที่ยาวมากๆ แต่นั่นก็เป็นบทความที่ทำให้คุณ สามารถเรียนรู้การเทรดไบนารี่ ออฟชั่นกับ olymp trade ได้อย่างเห็นผล และสามารถทำกำไรได้อย่างยั่งยืน อย่าลืมลองฝึกฝีมือด้วยบัญชีเดโม่ จนมีความชำนาญก่อนนะครับ! เมื่อเรามีความมั่นใจแล้ว เราจึงค่อยๆลงไปเทรด olymp trade ในตลาดจริง ไม่อย่างนั้นแล้วโอกาสที่เราจะผิดพลาด และทำให้เกิดผลเสียหายตามมา อาจถึงขั้นพอร์ตระเบิดได้! อาจเกิดขึ้นกับคุณได้นะครับ

คำเตือน : การเทรด binary option โดยขาดความรู้ที่ถูกต้องด้านการลงทุน อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และไม่ได้แปลว่าผู้เทรดจะต้องประสบความสำเร็จทุกคน

Comments

comments

สมัครรับข่าวสาร Passive income
ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

หากคุณหลงใหลในเสน่ห์ของ Passive income และชื่นชอบการมองหาไอเดียใหม่ๆในการสร้างและพัฒนาธุรกิจบนโลกออนไลน์ อย่าลืมกรอกข้อมูลและรับข่าวสารจากผม บก.ฮีโร่ซังนะครับ

อย่าลืมเข้าไปกด confirm ในอีเมล์นะครับ

เหมือนมีบางอย่างผิดพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *