ต้องการจ้าง เขียนบทความ ใช่ไหม?!

โปรดกรอกข้อมูลเพื่อ สั่งซื้อบทความ ArticleHeros

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

หัวข้อ

ข้อความของคุณ

10 คำถามน่าสนใจ ก่อนจ้าง articleheros.com เขียนบทความให้คุณ

1.คำถาม ทำไมต้องจ้าง articleheros.com
คำตอบ เนื่องจาก เราเขียนบทความในรูปบบของทีมงาน บริหารจัดการบทความในรูปแบบของนิตยสารออนไลน์ จึงทำให้บทความที่ลูกค้าได้รับ มีความทันสมัยและมีความเป็นบทความคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้าทันที

2.คำถาม articleheors.com มีใครจ้างเขียนบทความ 18+ หรือไม่
คำตอบ ปัจจุบัน เรามีผู้ว่าจ้างประจำกว่า 10 รายและเพิ่มขึ้นในทุกๆเดือน ซึ่งส่วนใหญ่ เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์แนว 18+ ทั้งสิ้น และเราเขียนบทความ18+ รวมมาแล้วกว่า

3.คำถาม เอาบทความ ไปทำอะไร
คำตอบ ลูกค้าสามารถนำบทความ ไปเผยแพร่ลงเว็บไซต์ ของตนเองได้ โดยส่งผลให้เว็บมีเนื้อหาใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งในการทำให้ ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
กลับเข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ อย่างต่อเนื่อง

4.คำถาม ทำไมที่ articlehros.com เขียนแพงกว่าที่อื่น
คำตอบ เราคำนึงถึงคุณภาพมากที่สุด ในราคาที่สมเหตุผล และไม่กระทบต่อรายจ่ายของผู้ซื้อ โดยจำนวนส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นจากการจ่ายเงิน ถูกนำไปแปลเปลี่ยนเป็น การอ่านหนังสือ ค้นคว้าข้อมูล พัฒนาระบบงานเขียน ให้สมบูรณ์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบทความที่แตกต่างจากใครๆ

5.คำถาม บทความซ้ำกันไหม
คำตอบ เราไม่เคยเขียนบทความและส่งบทความซ้ำให้กับใคร และบทความของเราสามารถตรวจสอบ บทความซ้ำได้ด้วยเครื่องมือ ซึ่งลูกค้าสามารถส่งตรวจบทความของตนเองได้ด้วยตนเอง แม้ว่าทางเราจะทำการตรวจให้แล้วโดยบรรณาธิการก็ตาม

6.คำถาม ทำไมรอบทความนานจัง
คำตอบ ขั้นตอนการเขียนบทความของเรานั้น แตกต่างจากทีอี่นดังนี้
เราร่างหัวข้อบทความ ก่อนเสมอ โดยนำ คำหลักที่ลูกค้าให้มา รวมกับแนวทางการค้นคว้าหัวข้อจาก เอามาเขียนเป็นหัวข้อ และต้องผ่านการตรวจจากบรรณาธิการก่อนเพื่อให้ได้บทความตรงตามความต้องการของลูกค้า มากที่สุด

เราเขียนบทความ โดยใช้เวลาเขียนวันละ 10-20 บท ต่อนักเขียนหนึ่งท่าน โดยเลือกนักเขียนที่มีความชำนาญเฉพาะทางมาทำการเขียนบทความ

สุดท้ายบทความจะถูกพักไว้อย่างน้อย 1 วัน เพื่อให้นักเขียนทำการเกลาสำนวน และส่งบรรณาธิการตรวจ จากนั้นจึงส่งงานให้กับลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นกกรอบระยะเวลาคือ การได้มาซึ่งคุณภาพของบทความเพื่อลูกค้าของเรานั่นเอง

7.คำถาม บทความออกแบบตามหลัก SEO หรือไม่
คำตอบ บทความของทาง articleheros.com ออกแบบตามหลัก SEO ทุกบทความ โดยใช้เครื่องมือตรวจสอบคือ SEO Yoast ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบทความที่ได้รับไปนั้น มีคุณภาพดีที่สุด สำหรับการใช้งานทาง seo โดยลูกค้าสามารถรับชมคลิป วิธีการนำบทความของทาง เราไปใช้งานได้จากที่นี่

8.คำถาม ใครเป็นคนเขียนบทความ
คำตอบ แต่ละหมวดบทความ เราจะมีนักเขียนเฉพาะทาง คอยทำการเขียนให้ ซึ่งปัจจุบันเรามีนักเขียนรวมกว่า 7 ท่าน และทำหน้าที่เขียนงานให้กับทาง articleheros ด้วยความตั้งใจและเต็มใจอย่างมาก

9.คำถาม หากเกิดปัญหาทำอย่างไร
คำตอบ แม้เราจะพยายามดูแลทุกอย่างอย่างดีที่สุด แต่อาจเกิดปัญหาบางประการที่ทำให้ลูกค้าไม่พอใจ หากเป็นเช่นนี้ เรายินดีรับผิดชอบด้วยการทำหนังสือขอโทษ และคืนเงินให้กับลูกค้าทันที โดยเราจะนำส่วนที่ผิดพลาดมาปรับแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีกในอนาคต

10.คำถาม ทาง articleheros.com รับบทความปั่นไหม
คำตอบ เราไม่รับบทความปั่นทุกประเภท เราถือว่าเป็นจริยธรรมทางธุรกิจ และเราเชื่อว่าผู้อ่านบทความต่างมุ่งหวังที่จะได้ความรู้ หรือทักษะที่สำคัญสำหรับบทความเสมอๆ ดังนั้นเราจึงไม่ให้บริการปั่นบทความภาษาไทยทุกรูปแบบโดยเด็ดขาด

Leave a Reply

สมัครรับข่าวสาร Passive income
ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

หากคุณหลงใหลในเสน่ห์ของ Passive income และชื่นชอบการมองหาไอเดียใหม่ๆในการสร้างและพัฒนาธุรกิจบนโลกออนไลน์ อย่าลืมกรอกข้อมูลและรับข่าวสารจากผม บก.ฮีโร่ซังนะครับ

อย่าลืมเข้าไปกด confirm ในอีเมล์นะครับ

เหมือนมีบางอย่างผิดพลาด