7 เหตุผลที่คุณต้องรู้ว่า Bike for Mom สำคัญอย่างไร (แชร์ให้โลกรู้)

สมัครรับบทความ
ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

เจ้าของเว็บกว่า 30,000 คนยินดีได้ติดตามบทความใหม่ๆ เกี่ยวกับรีวิวเครื่องมือด้านบทความseo ที่ช่วยให้เว็บคุณเหนือคู่แข่ง

อย่าลืมเข้าไปกด confirm ในอีเมล์นะครับ

เหมือนมีบางอย่างผิดพลาด

Bike_Formomณ วินาทีนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับโครงการ Bike for Mom หนึ่งในโครงการดีๆ ที่เรานั้นร่วมกันทำเพื่อแม่หลวงของเรา… ภาพของความประทับใจที่ได้เห็นสมเด็จพระบรม ท่านทางจักรยาน เป็นระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร ช่างเป็นภาพที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าพสกนิกรเป็นอย่างยิ่ง

กิจกรรมดีๆของโครงการ  Bike for Mom นี้ได้ปลุกกระแสของผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน ซึ่งนอกจากจะไม่เป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดมลพิษแล้ว ยังช่วยให้ ใครหลายๆคนได้ประโยชน์จากการปั่นจักรยานด้วย ดังนั้น เพื่อให้เราเห็นประโยชน์จากโครงการ Bike for Mom เพิ่มขึ้น บก.ฮีโร่ซัง จะได้ขอสรุปรวม ประโยชน์ของโครงการ  Bike for Mom ให้ทุกคนได้รับรู้ร่วมกันนะครับ ว่ามีอะไรบ้าง

แทงหวย Lottovip บาทละ 90 คุ้ม คลิกเลย!

ปั้นเงินล้าน! ด้วยทุน 300 บาทกับ Olymp trade Option พร้อมสูตรเพื่อทำกำไรบนตลาดกำไร 100%

1.ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น

แน่นอนว่าเรื่องของสุขภาพ คือหนึ่งในปัญหาที่คนไทยกำลังเผชิญอยู่ และถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความกังวลใจให้กับทุกภาคส่วนเพราะหากคนในชาติมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงแล้ว ก็เป็นการยากที่เราจะพัฒนาประเทศต่อไปได้ ดังนั้น โครงการBike for Mom นี้จึงส่งเสริมให้ คนไทยนั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น เป็นการออกกำลังกายอย่างง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ทุกคน

2.ลดปัญหาในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ

สภาพอากาศของเราโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีก๊าซพิษอยู่ในประดับที่สูงมาก แต่ด้วยการรณรงคืให้คนเราหันมาปั่นจักรยานกันมากขึ้น ย่อมส่งผลให้อากาศมีมลภาวะน้อยลง เป็นการเพิ่มปิดให้กับคนกรุงเทพ และคนไทยทั้งประเทศได้อย่างง่ายดาย

3.กิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับครอบครัว

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกกิจกรรมใดเป็นกิจกรรมประจำครอบครัวในช่วงของวันหยุดแล้ว กิจกรรมBike for Mom นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งอิจกรรม ที่ไม่ว่าใครนั้นก็สามารถทำได้ทุกคน ขอเพียงมีจักรยานคันเก่งสักคัน ซึ่งก็ไม่ต้องซื้อหามาในราคาแพงมากแต่อย่างใด เท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการทำกิจกรรม

4.ลดการใช้รถยนต์

5.ช่วยชาติในการประหยัดพลังงาน

6.สร้างความสามัคคีของคนในชาติ

7.ส่งเสริมสถาวันครอบครัวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ยังมีเหตุผลดีๆอีกมากมายหลายประการ ที่เราพบเจอได้จากการเข้าร่วมโครงการ Bike for Mom นี้ ดังนั้นอย่าปล่อยให้โครงการดีๆอย่างนี้ผ่านไปโดยที่เรานั้นไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกันนะครับ ใช้กิจกรรมดีๆอย่างนี้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตนเอง และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนที่เรารักไปพร้อมๆกันครับ

Leave a Reply

สมัครรับบทความก่อนใคร
ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

เจ้าของเว็บกว่า 30,000 คนยินดีได้ติดตามบทความใหม่ๆของ บก.

อย่าลืมเข้าไปกด confirm ในอีเมล์นะครับ

เหมือนมีบางอย่างผิดพลาด