Bike_Formomณ วินาทีนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับโครงการ Bike for Mom หนึ่งในโครงการดีๆ ที่เรานั้นร่วมกันทำเพื่อแม่หลวงของเรา… ภาพของความประทับใจที่ได้เห็นสมเด็จพระบรม ท่านทางจักรยาน เป็นระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร ช่างเป็นภาพที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าพสกนิกรเป็นอย่างยิ่ง

กิจกรรมดีๆของโครงการ  Bike for Mom นี้ได้ปลุกกระแสของผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน ซึ่งนอกจากจะไม่เป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดมลพิษแล้ว ยังช่วยให้ ใครหลายๆคนได้ประโยชน์จากการปั่นจักรยานด้วย ดังนั้น เพื่อให้เราเห็นประโยชน์จากโครงการ Bike for Mom เพิ่มขึ้น บก.ฮีโร่ซัง จะได้ขอสรุปรวม ประโยชน์ของโครงการ  Bike for Mom ให้ทุกคนได้รับรู้ร่วมกันนะครับ ว่ามีอะไรบ้าง

1.ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น

แน่นอนว่าเรื่องของสุขภาพ คือหนึ่งในปัญหาที่คนไทยกำลังเผชิญอยู่ และถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความกังวลใจให้กับทุกภาคส่วนเพราะหากคนในชาติมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงแล้ว ก็เป็นการยากที่เราจะพัฒนาประเทศต่อไปได้ ดังนั้น โครงการBike for Mom นี้จึงส่งเสริมให้ คนไทยนั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น เป็นการออกกำลังกายอย่างง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ทุกคน

2.ลดปัญหาในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ

สภาพอากาศของเราโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีก๊าซพิษอยู่ในประดับที่สูงมาก แต่ด้วยการรณรงคืให้คนเราหันมาปั่นจักรยานกันมากขึ้น ย่อมส่งผลให้อากาศมีมลภาวะน้อยลง เป็นการเพิ่มปิดให้กับคนกรุงเทพ และคนไทยทั้งประเทศได้อย่างง่ายดาย

3.กิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับครอบครัว

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกกิจกรรมใดเป็นกิจกรรมประจำครอบครัวในช่วงของวันหยุดแล้ว กิจกรรมBike for Mom นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งอิจกรรม ที่ไม่ว่าใครนั้นก็สามารถทำได้ทุกคน ขอเพียงมีจักรยานคันเก่งสักคัน ซึ่งก็ไม่ต้องซื้อหามาในราคาแพงมากแต่อย่างใด เท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการทำกิจกรรม

4.ลดการใช้รถยนต์

5.ช่วยชาติในการประหยัดพลังงาน

6.สร้างความสามัคคีของคนในชาติ

7.ส่งเสริมสถาวันครอบครัวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ยังมีเหตุผลดีๆอีกมากมายหลายประการ ที่เราพบเจอได้จากการเข้าร่วมโครงการ Bike for Mom นี้ ดังนั้นอย่าปล่อยให้โครงการดีๆอย่างนี้ผ่านไปโดยที่เรานั้นไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกันนะครับ ใช้กิจกรรมดีๆอย่างนี้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตนเอง และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนที่เรารักไปพร้อมๆกันครับ


อาจารย์ต้น
อาจารย์ต้น

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์ต้น ผมรักการเขียนบทความ SEO มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันผ่านเว็บ articleheros.com ปัจจุบันสนใจค้นคว้า วิธีหาเงินออนไลน์ การลงทุนออนไลน์ และเขียนบทความแบ่งปันทุก ๆ คนในรูปแบบคู่มือ ที่คุณสามารถอ่านและเอาไปใช้งานได้จริง อย่าลืมกด subscription กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.