5 วิธีหาเงินออนไลน์ 2018 ให้ได้วันละ 1,000 บาทแบบได้จริงๆ

ปี 2018 เดินทางเข้ามาถึงจนช่วงหลังสงกรานต์แล้ว การหาเงินออนไลน์ 2018 ดูเหมือนจะทวีความสำคัญมากขึ้น และกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นด้วย ผู้เขียนในฐานะที่เขียนบทความเกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์ และนำเสนอโอกาสทางธุรกิจมากมายให้กับผู้คนที่สนใจ เลยคิดว่าน่าจะสรุปการหาเงินออนไลน์ 2018 ว่าในปีนี้ ถ้าคัดเลือกวิธีหาเงินออนไลน์ที่ง่ายๆ สัก 5 วิธี จะมีวิธีไหนบ้างที่ทำเงินได้และที่สำคัญคือ เริ่มต้นได้ทันที!

ลองนั่นคัดๆดูพบว่า 5 วิธีหารเงินออนไลน์ข้างล่างนี้ล่ะครับ เริ่มต้นง่ายและได้เงินจริง (แถมเร็วด้วย) เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ 2018 ที่น่าจะได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ เอาล่ะไปดูกันครับว่า ผู้เขียนสรุปออกมาแล้วมีอะไรบ้าง


https://www.articleheros.com/%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%99300-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89/

1.เขียนบทความขาย

การหาเงินออนไลน์วิธีแรกนี้ดูเหมือนจะไม่ยากนักครับ เราใช้ทักษะแค่เรื่องของการเขียนเท่านั้น + กับเรื่องที่เรามีความสนใจ ถ้าตลาดเป็นที่ต้องการ คุณก้็จะสามารถทำเงินได้ทันที ราคาว่าจ้างเขียนบทความมักอยู่ที่ 50 บาท ต่อ 500 คำไทย แต่ถ้าคุณเขียนบทความได้ดีและเก่ง ราคาค่าตัวคุณก็จะสูงขึ้นมากกว่านี้มาก ลองคิดดูสิ หากคุณเขียนบทความได้ บทละ 150 บาท / 1000 คำไทย คุณเขียนบทความเพียงวันละ 7 บทความ ก็จะสามารถทำเงินได้วันละ 1050 บาทแล้ว! โดยค่าเฉลี่ยของการเขียนบทความอยู่ที่ประมาณ 4-6 ชั่วโมงเท่านั้น!

2.ใช้กล้องมือถือถ่ายภาพขาย

คุณมีมือถือไหมครับ แหม่! มันช่างเป็นคำถามที่กวนบาทาเสียจริง แต่จริงๆแล้วผมหมายความว่าอย่างนั้นจริงๆนะครับ เดี๋ยวนี้กล้องบนมือถือนั้นพัฒนาคุณภาพไปมาก และมีความสามารถในการถ่ายภาพออกมาได้ใกล้เคียงกับกล้อง DSLR เลยทีเดียว ทีนี้เนื่องจากในปัจจุบัน มีตลาดความต้องการภาพถ่าย เพื่อเอาไปประกอบสินค้าและการบริการออนไลน์มากขึ้น ส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าต่างมองหาภาพถ่ายสวยๆเอาไปประกอบเว็บไซต์ หรือ Post ของตนเอง

ตรงนี้จึงกลายเป็นรายได้ของเราครับ วิธีการคือ เราไปสมัครสมาชิกเว็บไซต์ที่เป็นผู้ให้บริการแบบ Marketplace ในการขายรูปมือถือ หลังจากนั้นแล้วก็ไม่มีอะไรมากไปกว่า การถ่ายภาพและส่งภาพถ่ายขึ้นเว็บเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าแล้วเราจะสมัคร App ไหนดี ผมแนะนำให้ 1 App ครับ

App นี้มีขื่อว่า clashot.com เป็นแอพที่ทำหน้าที่เป็น ตลาดหรือ Marketplace ขายรูปที่ถ่ายจากมือถือครับ สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบนมือถือได้ทั้ง Android และ IOS จุดเด่นคือ หากคุณถ่ายภาพได้ตรงกับตลาดต้องการจริง มันจะขายได้ และขายง่ายด้วย!

หน้าที่คุณคือ การสะสมภาพสวยๆไว้ใน Portfolio ของคุณให้มากที่สุดเท่านั้น! จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของเว็บที่จะทำการขายให้แทนคุณ เดี๋ยวนี้หลายๆคนสามารถสร้างรายได้ระดับ 1,000 – 3,000 บาทต่อวันจากแอพตัวนี้ และไม่แน่ว่าคนต่อไปที่จะมีรายได้แบบนี้อาจเป็นคุณก็ได้ครับ! ว่าแล้วรออะไรล่ะ… หยิบกล้องขึ้นมาโหลดแอพ และถ่ายภาพกันเลย!

3.ขุดบิทคอยน์กับเหมืองออนไลน์ (ที่ดี)

ผู้เขียนเขียนบทความหาเงินออนไลน์ 2018 มาตั้งหลายปีแล้วและในบทความนั้นๆจะมีการพูดถึงการขุดบิทคอยน์เสมอๆ แม้ว่าหลายๆคนนั้นจะโจมตีมัน แต่ในที่สุดเหมืองขุดบิทคอยน์ประเภท Cloud mining ที่มีคุณภาพก็สามารถอยู่ได้มาจนกระทั่งถึงวันนี้ และผมจะบอกว่า ในเวลาที่คุณอ่านบทความนี้อยู่ ราคาบิทคอยน์ยังอยู่ที่ 7000 ดอลล่าร์เท่านั้น! มีการคาดการณ์ว่าในอนาคตเราอาจเห็นราคาบิทคอยน์ที่ 28,000 ดอลล่าร์ หรือมากกว่าได้!

ดังนั้นการลงทุนกับเหมืองขุดบิคอยน์ในวันนี้ จึงเป็นความคุ้มค่าอย่างที่สุด และมีโอกาสสร้างผลตอบแทนขนาดมหึมาในอนาคตได้ คุณลองเลือกเหมืองที่มีอนาคต และมีคุณภาพอย่าง Hashflare หรือ Minersale เป็นจุดเริ่มต้นของการลงทุนและการขุดดูสิครับ เดี๋ยวนี้เหมืองเหล่านี้มอบผลตอบแทนเฉลี่ยมากกว่า 20-30% ต่อปีแล้ว และสูงกว่าเงินฝากธนาคารอีกด้วยนะ

4.เป็นนายหน้าขายสินค้าออนไลน์

คำว่านายหน้าขายสินค้าออนไลน์นั้น ผู้เขียนจะเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า affiliate ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำครับ วิธีการคือ เราไปคัดเลือกสินค้าหรือบริการที่เปิดให้เราสมัครเป็นสมาชิกประเภท affiliate ได้ จากนั้นเราก็เขียนบทความขึ้นมา โดยมีการ Tie in สินค้าหรือบริการนั้นๆเข้าไปในบทความ ในรูปแบบของ Text link ครับ หากนึกภาพไม่ออก งั้นลองสำรวจบทความอันนี้ที่ผู้เขียนเขียนขึ้นมาก็ได้ครับ มันคือหลักการเดียวกันเลยล่ะ!

รายได้จากการเป็น affiliate ก็มาจากการได้รับค่าคอมมิชชั่นนั่นแหละครับ แต่เนื่องจากว่ามีผู้เยี่ยมชมหลายคนได้ตัดสินใจทำกิจกรรมกับผู้ Vendor นั้นๆ ส่งผลให้เราได้รับค่าคอมมิชชั่นในระดับที่สูงมากขึ้นมาก ดังนั้นหากคุณต้องการมีรายได้สูงๆ และเป็น passive income แล้วล่ะก็ ศึกษาเจาะลึกการเป็น affiliate ไว้ให้มากๆแล้วกันครับ

5.เป็นนักรีวิวสินค้าหรือบริการ

หาเงินออนไลน์ 2018 ประเภทสุดท้าย ถืิอเป็นแนวทางการหาเงินที่ได้รับความนิยมมากกล่าวคือ เป็นนักรีวิวสินค้าครับ คุณอาจรีวิวด้วยการถ่ายเป้นคลิปวีดิโอก็ได้ หรือเป็นการรีวิวด้วยการเขียนเป็นบทความขึ้นมาก็ได้ครับ เดี๋ยวนี้นักรีวิวสามารถทำเงินได้มาก และมีรายได้ชนิดที่ผู้เขียนเองยังตกใจเลย ดังนั้นหากทั้ง 4 ข้อข้างต้นไม่ตอบโจทย์หาเงินออนไลน์ 2018 ของคุณ ถ้าอย่างนั้นผมแนะนำข้อที่ 5 นี้ล่ะครับ รับรองว่าทำออกมาแล้ว ปัง! ดัง! มีเงินใช้แน่นอน!

จริงแล้วการหาเงินออนไลน์ 2018 มีวิธีหาเงินออนไลน์อีกมากมายกว่า 5 ข้อที่ผมกล่าวนี้ครับ แต่เพื่อให้ง่ายต่อการเริ่มต้น ผู้เขียนเลยคัดเลือกอันที่เราสามารถเริ่มต้นได้ทันที! และสามารถหาเงินได้จริง มาเป็นแนวทาง สำหรับการเริ่มต้นก่อน ลองดูนะครับ ไม่แน่ว่าจุดเริ่มต้นง่ายๆแบบนี้อาจกลายเป็นแหล่งหาเงินขนาดมหึมาของคุณในอนาคตก็ได้ครับ

Comments

comments

สมัครรับข่าวสาร Passive income
ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

หากคุณหลงใหลในเสน่ห์ของ Passive income และชื่นชอบการมองหาไอเดียใหม่ๆในการสร้างและพัฒนาธุรกิจบนโลกออนไลน์ อย่าลืมกรอกข้อมูลและรับข่าวสารจากผม บก.ฮีโร่ซังนะครับ

อย่าลืมเข้าไปกด confirm ในอีเมล์นะครับ

เหมือนมีบางอย่างผิดพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *