10 อันดับ Lending Program สร้างผลตอบแทนดีที่สุดในโลก ปี 2017

คุณอยากมีรายได้แบบ passive income ใช่ไหมครับ

คุณมีเหรียญดิจิตอลมากพอสมควร และต้องการปล่อยเงินกู้เหรียญดิจิตอลใช่ไหมครับ

คุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนแบบไม่ต้องทำงาน ด้วยวิธีที่เป็น Super Leverage (สุดยอดคานผ่อนแรง) ใช่ไหมครับ!

วันนี้ผมขอถือโอกาสพาทุกคนมารู้จักกับสุดยอดเครื่องมือ Super Leverage ที่มีชื่อเรียกว่า Lending Program ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการทั้ง 3 ข้อข้างต้น และทำให้คุณ รู้สึกมีความสุขเพิ่มมากขึ้นในการใชีชีวิต และการมองเห็นอิสรภาพทางการเงินอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาไม่กี่นาที!!!

อิสรภาพ ครอบครัว ความสำเร็จ รางวัล อยู่ในมือคุณ!

แต่ช้าก่อน!

ผมมีข่าวร้ายจะบอกคุณ! การทำ Lending Program มีความเสี่ยงสูงมากครับ คุณมีโอกาสถูกชิ่งหนีได้ทุกวินาที ยิ่งถ้าคุณวางแผนการลงทุนใน Lending Program ที่ไม่ดีพอ ผมบอกเลยว่า เงินของคุณที่เตรียมมาจะสูญสิ้นไปทั้งหมด!

คุณกลัวไหม คุณกังวลไหม ถ้าคุณมีความรู้สึกนี้ จงปิดบทความนี้และลืมโอกาสที่เรียกว่า Lending Program! ไปซะ!!!

แต่ถ้าคุณไม่กลัว! และพร้อมกระโดลงหน้าผาที่มีร่มชูชีพพร้อมใช้งานไปด้วยกัน

จงอ่านบทความนี้ต่อไป และลงมือหยิบฉวยโอกาสที่ยิ่งใหญ่นี้ ก่อนที่มันจะผ่านไป! โอกาสเป็นของคุณ มันจะอยู่ในไม่กี่นาทีนี้ และถ้าคุณไม่สนใจมัน มันก็จะผ่านไปเลย! แต่ถ้าคุณสนใจมัน และลงมือทำ พรุ่งนี้อนาคตทางการเงินของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

ชีวิตใหม่ ความยิ่งใหญ่ทางการเงินจะปรากฎอยู่ตรงหน้า ขุมสมบัติของกษัติร์ยโซโลมอนรอคุณอยู่ตรงหน้า!! หยิบมัน และเพลิดเพลินกับความสุขทางการเงินครับ

ภาพแสดงขุมสมบัติ King solomon ที่คุณเป็นเจ้าของได้ในทันที!

เอาล่ะครับในขั้นตอนต่อไป ผมจะพาคุณไปทราบข้อดีของการทำ Lending Program ก่อน เพื่อให้เห็นว่าถ้าคุณใช้เครื่องมือตัวนี้ คุณจะได้รับอะไรบ้าง

ข้อดีของการปล่อยเงินกู้ออนไลน์ มีดังต่อไปนี้คือ

1.ช่วยเพิ่มมูลค่าเงินดิจิตอลให้มากขึ้นกว่ารูปแบบการลงทุนอื่นๆ

เนื่องจากระบบ Lending Program มีการเชื่อมโยงกับ Token ที่สร้างบนระบบ Blockchain ส่งผลให้ ราคาของ token ที่ทำ Lending Program นั้นมีการเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น Bitconnect ที่เติบโตกว่า 600% ในเวลาเพียง 1 ปีครึ่งเท่านั้น

ลองคิดดู ถ้าคุณถือเหรียญ Bitconnect เมื่อวันที่ 15 / 11 / 2016 ในราคา 1,000,000 บาท วันนี้คุณจะสามารถขายเหรียญได้ที่มูลลค่า 332,000,000 บาท!!!

2.สะดวก เพียงแค่มีเหรียญบิตคอยน์ ก็สามารถลงทุนได้แล้ว

คุณสามารถเข้าไปแลกเหรียญ Bitcoin ได้ที่เว็บไซต์ bx.in.th แล้วโอนเข้าไปยังระบบของ Lending Program ของ Token ที่คุณเลือก จากนั้นก็ลงทุนได้ทันที ในทางกลับกัน คุณสามารถขายเหรียญ Bitcoin ที่ได้รับจากการทำ Lending Program เข้าไปที่ bx.in.th และแลกมันออกมาเป็นเงินบาทได้อีกด้วย

3.ส่วนใหญ่แล้วจะมีการจ่ายดอกเบี้ยเป็นรายวัน ทำให้เกิดเป็นการสร้างรายได้แบบ Passive Income

ใครๆก็ต้องการรายได้แบบ passive income กันทั้งนั้น แต่เครื่องมือไหนล่ะที่จะช่วยให้คุณสามารถไปถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ เอาล่ะครับผมอยากจะบอกคุณว่า Lending program เหล่านี้แหละคือหนึ่งในบรรดาเครื่องมือที่ดีทีี่สุดในโลก! และถ้าคุณพลาด คุณจะพลาดโอกาสครั้งสำคัญครั้งนี้ไปทันที

ด้วยข้อดีเหล่านี้ คุณจะรู้ได้ด้วยตนเองก็ต่อเมื่อคุณเลือกที่จะลงทุนกับ Lending Program ตัวที่คุณนั้นชื่นชอบครับ  แม้ว่ารายได้ของมันจะมหาศาลเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่ผมไม่อยากปิดคุณคือ ข้อควรระวังครับ มันมีอันตรายอยู่ ความร่ำรวย ที่จะเพิ่มขึ้นของคุณในวันพรุ่งนี้ มีความเสี่ยงมหาศาลรออยู่ และเมื่อใดก็ตามที่คุณลงทุนกับระบบ Lending Program นั่นแปลว่าคุณพร้อมและรับรู้ถึงความเสี่ยงนี้เป็นอย่างดีแล้ว  ดังนั้นมาดูครับว่า ข้อควรระวังของมันคืออะไร

สิ่งที่ต้องระวังสำหรับการปล่อยเงินกู้ออนไลน์

ก่อนที่คุณจะกระโดดเข้าสู่โลกแห่งการเพิ่มมูลค่าเหรียญดิจิตอลในกระเป๋าของคุณให้สูงขึ้น ผมมีคำแนะนำสำคัญที่อยากจะบอกคุณ และขอให้คุณนั้นเตรียมตัวก่อน ตั้งแต่ตอนแรกเลยนั่นคือ การปล่อยเหรียญกู้ในโลกดิจิตอล มีความเสี่ยงสูงมากครับ! และมีหลายครั้งที่เว็บไซต์ที่ให้บริการปล่อยเงินกู้ปิดตัวไป! ทำให้ผู้ปล่อยเงินกู้ไม่ได้รับเงินคืนแม้แต่บาทเดียว! และนั่นคือความเสี่ยงที่มันอาจเกิดขึ้นกับคุณ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

ดังนั้น ถ้าคุณไม่ชอบความเสี่ยง และต้องการอยู่ในกลุ่มของ Safe Zone โปรดอย่าแม้แต่จะลองครับ! Lending Program ออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบความเสี่ยง และความท้าทายทางการเงินเท่านั้น! แต่ถ้าคุณเป็นคนที่พร้อม สำหรับการสร้างรายได้ขนาดมหึมา และสร้างสุดยอดคานผ่อนแรงให้กับ Digital Asset ของคุณ Lending Program คือหนึ่งใน Leverage ที่ตอบโจทย์ที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน

Jack ma เคยกล่าวไว้ว่า “มันไม่สำคัญว่าคุณจะต้องทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด แต่ขอเพียงว่าคุณจงเป็นคนแรกที่ทำมัน”

เลือกลงทุนใน Lending Program ที่ตอบโจทย์ของคุณทันที! กับข้อมูลที่ผมสรุปให้ด้านล่างนี้ครับ

10 อันดับ Lending Program ปี 2018

อันดับ เว็บไซต์ ดอกเบี้ยกู้ยืม ความเสี่ยง ดอกเบี้ยพิเศษ (ฺBonus) ระบบ Stake คลิกที่นี่ คะแนน
1 Bitconnect (ฺBCC)  > 40% / เดือน ต่ำมาก  0.10% – 0.25% ต่อวัน ร้อยละ 10 / เดือน 9.5/10
2  HextraCoin (HXT)   > 48% / เดือน ต่ำมาก  0.15% – 0.35% ต่อวัน  มีระบบกระเป๋า  9/10
3  RegalCoin (REC)  > 45% / เดือน ต่ำมาก 1.0% – 1.6% ต่อวัน  มีระบบกระเป๋า 9/10
4  Oaccoin > 45% / เดือน ต่ำมาก ไม่มี  มีระบบกระเป๋า 8/10
5  HomeBlockChain  > 48% / เดือน ต่ำมาก 0.15% – 0.30% ต่อวัน 10% และลดลงเรื่อยๆ 7/10
6  UnixCoin < 48% / เดือน ต่ำ ไม่มี  มีระบบกระเป๋า 7/10
7  EthConnect  > 45% / เดือน ต่ำ 0.10% – 0.25% ต่อวัน  มีระบบกระเป๋า 7/10
8  UnoCoin Cash > 45% / เดือน ต่ำ 0.10% – 0.30% ต่อวัน  มีระบบกระเป๋า 6.5/10
9  TexCoin < 45% / เดือน ปานกลาง 0.12% – 0.27% ต่อวัน  มีระบบกระเป๋า 6.5/10
10 cryptoxchanger > 51% / เดือน ปานกลาง ยังไม่แน่นอน  ยังไม่แน่นอน 6/10

*ดอกเบี้ยพิเศษ หมายถึง: ดอกเบี้ยที่คุณได้ีรับเพิ่มเติมจากการทำ Lending Program ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการฝากเงินดิจิตอลลงทุนในปริมาณมากๆ
** ระบบ Stake หมายถึง: ดอกเบี้ยที่คุณได้รับจากการถือเหรียญดิจิตอลสกุลนั้น ๆ ไว้ใน wallet โดยมากมักจ่ายเป็น % ต่อเดือน หรือมากกว่า

รีวิว อันดับ 1 Bitconnect (ฺBCC) 

หากจะพูดถึงการทำ Lending Program แล้ว ต้องยกให้ Bitconnect ที่มาเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยมูลค่าเหรียญรวมกว่า 20,000 ล้านดอลล่าร์ และเพิ่มขึ้นทุกวัน ปัจจุบันเหรียญ BCC ติดอันดับ 1-20 ของกระดาน coinmarketcap โลกด้วย

จุดเด่น

 • 1.เป็นผู้ให้บริการ Lending Program รายแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จ และอยู่ในระบบ Crypto-currency ของโลกนานที่สุด
 • 2.จ่ายผลตอบแทนเฉลี่ยตั้งแต่เปิด ICO จนกระทั่งถึงปัจจุบันมากกว่า 600% และมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ

จุดด้อย

 • 1.ด้วยความที่ Bitconnect เปิดมานานทำให้นักลงทุน หลายๆคนกังวลว่า เว็บไซต์ หรือแพลตฟอร์มอาจใกล้วันชิ่งหนี หรือปิดตัวในไม่ช้านี้
 • 2.ระบบมีการ Maintenance อยู่เรื่อยๆ และมักไม่ได้แจ้งให้แก่นักลงทุนทราบ

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดง: ตารางการจ่ายดอกเบี้ยในระบบ Lending Program ของ Bitconnect

รีวิว อันดับ 2 HextraCoin (HXT)

1 HXT = 31 ดอลล่าร์ (5/12/2017)

เว็บปล่อยเงินกู้เหรียญคลิปโต้ อันดับที่ 2 คงหนีไม่พ้น HextraCoin ซึ่งโคลนระบบการทำงานของเหรียญ BCC ออกมาแทบจะทุกกระเบียดนิ้ว พร้อมทำเคลมว่า ตนเองสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ต่อเดือน มากกว่า 48% ลองคิดดูว่า ถ้าคุณปล่อยเงินกู้ จำนวน 1,000,000 บาทที่ HextraCoin คุณสามารถทำดอกเบี้ยได้ถึง 480,000 บาท! ภายใน 1 เดือนเท่านั้น!! ด้วยเหตุนี้เอง HextraCoin จึงกลายเป็นเหรียญคลิปโต้ที่นิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกด้านการทำ  Lending Program

จุดเด่น

 • 1.การจ่าย Lending Program มีการจ่ายสูงมากต่อวัน บางวันจ่ายสูงถึง 2.10% เช่นถ้าคุณปล่อยเงินกู้ 1,000,000 บาท วันนั้นคุณจะได้ดอกเบี้ยมากถึง 21,000 บาทเลยทีเดียว!
 • 2.ระยะเวลาคืนทุนต่ำที่สุดคือ 60 วันเท่านั้น!!! หากคุณปล่อยเงินกู้ที่ 100,010 ดอลล่าร์ขึ้นไป ซึ่งถือเป็นการลดความเสี่ยงทางการเงินและการปล่อยเงินกู้ของคุณอย่างมาก
 • 3.คุณสามารถตรวจสอบ Transection ของ HXT ได้ที่นี่ https://hextracoin.co/explorer 
 • 4.ระบบคืนทุนเร็วมาก ซึ่งสูงสุดใช้เวลาเพียง 60 วันเท่านั้น!

จุดด้อย

 • 1.ราคา ณ ปัจจุบันถือว่าขึ้นมาค่อนข้างสูงแล้ว คือ 41 ดอลล่าร์หากเทียบกับตอนราคาที่เปิด ICO ดังนั้นการเก็งกำไร ด้วยการซื้อเหรียญเก็บไว้ อาจทำให้คุณนั้นมีความเสี่ยงสูงขึ้นอย่างมาก แต่หากถ้าเทียบกับเหรียญต้นแบบอย่าง Bitconnect แล้ว ถือว่าราคายังขึ้นมาสูงไม่มากนัก และยังมีโอกาสที่เหรียญจะเติบโตต่อไปได้อีก

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดง: ตารางการจ่ายดอกเบี้ยในระบบ Lending Program ของ HextraCoin

รีวิว อันดับ 3 RegalCoin

1 REC = 47.50 ดอลล่าร์ (5/12/2017)

อันดับ 3 ของ Lending Program ที่ดีที่สุดในโลกคือ RegalCoin โดยมอบอัตราดอกเบี้ยให้กับผู้ปล่อยกู้สูงสุดถึง 45% ต่อเดือน นอกจากนี้หากคุณดาวน์โหลดกระเป๋าเก็บเหรียญ RegalCoin และซื้อเหรียญดังกล่าวเก็บไว้ในกระเป๋า คุณจะได้รับดอกเบี้ย (Stake) เพิ่มอีกเดือนละ 10%! เห็นผลตอบแทนอย่างนี้แล้ว อย่ารอช้า สมัครและปล่อยเงินกู้เลย

จุดเด่น

 • 1.ระยะเวลาในการคืนเงินต้นต่ำมาก เพียง 99 วันเท่านั้น หากเทียบกับ 2 Lending program อันดับ 1 และ 2
 • 2.สามารถทำบัตรเดบิต Visa Card เพื่อให้คุณสามารถถอนเงินออกมาผ่านตู้ ATM ได้ทั่วโลก

ภาพ : แสดงบัตรเดบิต REGALCOIN

จุดด้อย

 • 1.เวลาสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว บางคนจะขึ้นว่ารหัสยังไม่ทำการ Activate โดยระบบให้เราทำการส่งจดหมายไปหา Ref เพื่อให้ทำการปลดล๊อกก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดง: ตารางการจ่ายดอกเบี้ยในระบบ Lending Program ของ RegalCoin

รีวิวอันดับ 4 OACCoin

1 OAC = 4.26 ดอลล่าร์ (5/12/2017)

มาุถึงแพลตฟอร์มการทำ Lending program ตัวที่ 4 ที่ถือว่าได้รับความนิยมจากนักลงทุนดิจิตอลทั่วโลก นั่นคือ oaccoin ครับ ด้วยจุดเด่นด้านความดุดันของเว็บไซต์ และการมอบผลตอบแทนดอกเบี้ยอย่างจริงจังมาตลอดต่อเนื่อง ส่งผลให้เบียดตำแหน่งของ Lending Program เจ้าอื่นๆมาเป็นอันดับ 4 ของปีได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นอีกตัวหนึ่งที่ผมชอบมากๆครับ

จุดเด่น

 • 1.ราคาของ Token OAC ยังไม่สูงมากนัก มีโอกาสที่ในอนาคตราคาจะวิ่งไปไกลกว่านี้ และส่งผลให้ผู้ลงทุนในการถือครองเหรียญสามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาลในอนาคตเช่นเดียวกับเหรียญ Bitconnect

จุดด้อย

 • 1.ความใหม่ของระบบอาจทำให้หลายๆคนนั้นไม่กล้าที่จะลงทุน

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดงตารางการจ่ายดอกเบี้ยด้วยโปรแกรม Lending ของ oaccoin

รีวิวอันดับ 5 HomeblockCoin

1 HBC = 3$ (5/12/2017)

มาถึงอันดับ 5 ของระบบ Lending Program ซึ่งผมคิดว่าเป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากครับกับ Homeblockcoin ซึ่งเพิ่งปิด icoไปไม่นานนัก และราคาต่อ 1 HBC ยังอยู่แค่ประมาณ 3$ ลองคิดดุว่าหากในอนาคตราคาของเหรียญ HBC พุ่งไปถึง 330 ดอลล่าร์เหมือนกับเหรียญ BCC มันจะเป็นอะไรที่น่าเสียดายโอกาสการลงทุนของคุณขนาดไหน! นอกจากนี้แล้วระบบ Lending Program ของ HBC ช่วงนี้ยังมอบอัตราดอกเบี้ยที่สูงคือเฉลี่ยวันละ 1 – 2% ซึ่งถ้าคุณต้องการกระจายความเสี่ยงแล้ว การลงทุนใน Lending program ตัวอื่นๆต้องไม่พลาดที่จะลงทุนในตัวนี้ด้วย

ภาพแสดงการจ่ายดอกเบี้ยรายวันของ HDC ซึึ่งค่อนข้างสูงทีเดียว

จุดเด่น

 • 1.เว็บมีการจ่ายผลตอบแทนในรูปของดอกเบี้ยที่สูง และทุกคนสามารถมีส่วนในการทำกำไรได้มาก
 • 2.ราคาปิด ico ยังไม่สูงมากนักทำให้เราสามารถเข้าซื้อในราคาเข้าตลาดวันแรกได้

จุดด้อย

 • 1.ด้วยความที่แพลตฟอร์มยังเปิดใหม่ อาจทำให้ยังไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร แต่หากพิจารณาในช่วงนี้แล้วคิดว่า ราคา Token เมื่อเข้าตลาดต้องวิ่งไปไกลอย่างแน่นอน

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดงโปรแกรม Lending ของ Homeblockcoin

รีวิวอันดับ 6 UNIXCOIN (ICO now)

1 UNX = 1 USD (5/15/2017)

แพลตฟอร์ม Lending Program ตัวที่ 6 นี้ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่มาแรง และมีความน่าสนใจอย่างมากกับ UNIXCOIN และ ณ วันที่เรากำลังอ่านบทความนี้อยู่นั้น UNIXCOIN ยังทำการเปิด ICO อยู่ ซึ่งหากเหรียญ UNIXCOIN เข้าตลาด Exchange ได้ ก็อาจมีอแนวโน้มที่ราคาของเหรียญจะพุ่งสูงขึ้นได้เช่นกัน

จุดเด่น

 • 1.กำลังเปิด ICO และคุณสามารถซื้อเหรียญในราคา ICO ได้ก่อนสิ้นเดือน ธ.ค. 2560
 • 2.เป็น Token ที่ทำระบบ Lending Program ที่น่าสนใจมาก
 • 3.ระยะเวลาในการคืนทุนเมื่อทำ Lending program ต่ำมากที่ 45 วันเท่านั้น

จุดด้อย

 • 1.ระบบเว็บยังดูใหม่ และดูไม่ค่อยเป็นมืออาชีพเท่าใดนัก
 • 2.ยังไม่รู้แน่ชัดเรื่องของการเปิด Lending Program ว่าจะทำเมื่อไหร่ อย่างไร

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

รีวิวอันดับ 7 EthConnect

ในบรรดาแพลตฟอร์มที่มีการเปิดให้ทำ Lending Program ผมรู้สึกชื่นชอบ EthConnect มากที่สุด ด้วยระบบหลังร้านที่เข้าใจง่าย และมีความคล้ายกับ Bitconnect ทำให้ผู้ปล่อยกู้ สามารถเข้าใจรูปแบบการเล่นได้ไม่ยากนัก และตอนนี้หลายๆคน ต่างคาดการณ์ว่า Ethconnect อาจเติบโตมาใกล้เคียงกับตลาด Bitconncet ในอนาคตอันใกล้นี้ได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่ง Token เม็ดงาม สำหรับการพิจารณาของคุณเลยครับ

จุดเด่น

 • 1.ระบบหลังบ้านคล้ายกับ Bitconnect มากๆ
 • 2.ยังไม่เปิดกระดานเทรดจนกว่าจะถึงวันที่ 20 ธ.ค.2560 ทำให้ช่วงนี้มีเวลาเก็บเหรียญได้มาก
 • 3.จ่ายดอกเบี้ยเงินกู้มากถึง 45% ต่อเดือน
 • 4.มีดอกเบี้ยเงินกู้พิเศษรายวันด้วย

จุดด้อย

 • 1.ด้วยความที่ระบบคล้ายกับ Bitconnect มากๆ อาจทำให้หลายๆคนมีความกังวลว่าอาจถูกหลอกหรือเป็นระบบ Scam ได้

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

รีวิวอันดับ 8 UNO Cash

1 UCH = 1.09 ดอลล่าร์ (5/12/2017)

เหรียญที่มีระบบ Lending Program ที่ตามมาเป็นอันดับที่ 8 ของโลก คงต้องยกให้กับเหรียญ UNO Cash ครับ ซึ่ง ณ วันที่คุณกำลังอ่านบทความนี้อยู่ ราคาของเหรียญยังต่ำมาก และมีโอกาสที่จะเติบโตขึ้นอย่างมากในอนาคตหากคุณเลือกที่จะลงทุนซื้อ Token เหล่านี้แล้วทำการเก็บไว้ครับ

จุดเด่น

 • 1.ระบบหลังบ้านออกแบบอย่างสวยงามทำให้น่าไว้วางใจในการลงทุนปล่อยกู้ที่นี่
 • 2.ราคาของ Token ยังต่ำมาก และเราสามารถเป็นเจ้าของ ico ได้อย่างเต็มที่ มีโอกาสที่ในอนาคตราคาของเหรียญจะพุ่งไปไกลมาก

จุดด้อย

 • 1.เพิ่งมีการจ่ายระบบดอกเบี้ย อาจทำให้ยังขาดความน่าเชื่อถือ

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

รีวิวอันดับ 9 Tex.io

อันดับ 9 ถือว่ามาอย่างห่างๆ เนื่องจากว่า ยังเป็นเว็บไซต์ที่เปิดขึ้นมาใหม่ แต่หากเข้าไปลองใช้ในระบบจะพบว่า ระบบมีความทันสมัย และน่าลงทุนในโปรแกรม Lending เป็นอย่างมาก เรียกว่าถ้ามองกหันภาพยาวๆแล้ว Tex ถือเป็นเหรียญที่น่าจับตามองมากที่สุดตัวหนึ่ง ที่คุณไม่ควรพลาดในการ Invest อย่างสุดพลังที่นี่!

จุดเด่น

 • 1.ระบบหลังบ้านที่สมบูรณ์น่าใช้งาน มีโอกาสที่เหรียญจะเติบโตในอนาคตสูงมากตัวหนึ่งในระบบ Lending Program

จุดด้อย

 • 1.เว็บไซต์เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน อาจทำให้ความน่าเชื่อถือในสายตาของนักลงทุนนั้นลดลง หรืออาจต้องรอระยะเวลาการเติบโตของเว็บไซต์ระยะหนึ่ง

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

รีวิวอันดับ 10 cryptoxchanger (เปิด ICO )

แพลตฟอร์ม Lending ที่ตามมาเป็นอันดับ 4 คือ cryptoxchanger ซึ่งเพิ่งทำ ico เสร็จไปเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2017 ที่ผ่านมา กับยอดของผู้ลงทุนกว่า 39,642 คน และได้เงินทุนไปถึง 1094 Bitcoin! สำหรับการจ่ายดอกเบี้ยของที่นี่ ให้สูงสุดถึง 51% ต่อเดือน! และยังมีจุดเด่นที่เหรียญเพิ่งเข้าตลาด ทำให้ราคาของเหรียญยังไม่สูงมาก มีโอกาสทำกำไรได้สูงจาก Capital Gain

จุดเด่น

 • 1.เพิ่งปิด ICO ทำให้สามารถเข้าซื้อเหรียญ เพื่อการเก็งกำไรได้

จุดด้อย

 • 1.ระบบเว็บไซต์อาจไม่สวยงามเท่าไหร่ และขาดความเป็นมืออาชีพอยู่มาก

อัตราดอกเบี้ย Lending Program

ภาพแสดง: ตาราง Lending Program ของแพลตฟอร์มดังกล่าว

Comments

comments

(Visited 477 times, 11 visits today)

Related posts:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *